ve-may-bay-Vietnamairlines-di-Vinh

08/08/2018 3 phút để đọc

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh giá rẻ tại Goingo.com

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình, Tìm vé theo hãng
Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh giá rẻ tại Goingo.com
5 (100%) 1 vote

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh là lựa chọn lý tưởng nhất đối với các du khách khi có ý định ghé thăm một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Bắc Trung bộ này.

Nghệ An là mảnh đất không chỉ hấp dẫn bởi những bãi biển nức tiếng bãi Lữ, Cửa Lò, Nghệ An còn là quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều danh nhân lịch sử như Mai Hắc Đế, thi sĩ Hồ Xuân Hương…

Thông tin giá vé Vietnam Airlines đi Vinh

Khoảng cách địa lý từ Hà Nội – Vinh và Sài Gòn – Vinh đã được nối gần lại với vé máy bay Sài Gòn đi Vinh của hãng hàng không hàng đầu Việt Nam – Vietnam Airlines.

ve-may-bay-Vietnamairlines-di-Vinh-1

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Vinh

700.000

Sài Gòn – Vinh 800.000

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Lưu ý:

Giá vé GoinGo đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

ve-may-bay-Vietnamairlines-di-Vinh-4

– Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.

– Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh giá rẻ tại GOINGO

Quý khách hãy nhanh tay truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ – đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines để đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất.

dat-ve-may-bay-goingo.jpg

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh giá rẻ, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

 

Cảm nhận của bạn