ve-may-bay-Vietjet-Air-di-Nha-Trang-4

01/08/2018 2 phút để đọc

Vé máy bay Vietjet đi Nha Trang giá rẻ tại Goingo.com

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình, Tìm vé theo hãng
Vé máy bay Vietjet đi Nha Trang giá rẻ tại Goingo.com
Đánh giá bài viết

Bạn sắp đi Nha Trang và muốn tiết kiệm chi phí mua vé máy bay? Vé của Vietjet Air là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Vietjet đi Nha Trang giá rẻ.

Thông tin chung về giá vé

Thành phố Nha Trang còn được mệnh danh là “chiếc boong tàu đầy nắng” cách thủ đô Hà Nội 1.278km, cách thành phố Hồ Chí Minh 450km, nằm trong vị trí rất thuận lợi về giao thông – liên lạc. Chọn bay cùng Vietjet Air đi Nha Trang là một lựa chọn bay tiết kiệm và hợp lý dành cho các du khách.

ve-may-bay-Vietjet-Air-di-Nha-Trang-2

Nếu bạn còn băn khoăn xem vé máy bay đi Nha Trang bao nhiêu tiền, hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Nha Trang của Vietjet khởi hành từ Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng dưới đây:

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Nha Trang rẻ nhất

Điểm đi Điểm đến Giá vé một chiều (VNĐ) Hạng vé
Tp. Hồ Chí Minh Nha Trang 58,000 Promo
Hà Nội 599,000
Đà Nẵng 199,000

Bảng giá tham khảo vé máy bay đi Nha Trang của Vietjet Air

Chuyến du lịch với tấm vé máy bay Vietjet Air đi Nha Trang giá rẻ tại Goingo.com đưa du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này.

ve-may-bay-Vietjet-Air-di-Nha-Trang

Đặt vé máy bay Vietjet Air đi Nha Trang giá rẻ tại Goingo.com

Quý khách hãy nhanh tay truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ – đại lý vé máy bay của Vietjet Air đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay đi Nha Trang của các Vietjet Air với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất.

dat-ve-may-bay-goingo.jpg

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nha Trang, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

 

Cảm nhận của bạn