10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi

11/04/2018 4 phút để đọc

Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, có đến 6 hãng là của châu Á và Trung Đông

Chuyên mục : Tin tức
Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới, có đến 6 hãng là của châu Á và Trung Đông
4.5 (90%) 2 votes

9/4 vừa qua, website du lịch Tripadvisor đã công bố danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới dựa vào những bình luận, đánh giá của khách du lịch.

Theo đó, sau nhiều năm nhường vị trí cho các hãng hàng không Trung Đông như Emirate hay Etihad, Singapore Airlines đã quay trở lại với vị trí số 1.

Để đưa ra kết quả chính xác, Tripadvisor đã sử dụng thuật toán để đánh giá yếu tố số lượng và chất lượng của những bình luận về hãng hàng không, điểm số mà họ có được trong thời gian 12 tháng.

Năm nay, bảng xếp hạng có sự xuất hiện của rất nhiều hãng hàng không châu Á . Có tới 6/10 hãng hàng không đến từ Trung Đông hay châu Á.

Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

  1. Singapore Airlines, Singapore

“Tôi bay từ Sydney tới Singapore ở khoang hạng thương gia. Thức ăn thực sự rất tuyệt và là món ăn ngon nhất tôi từng ăn suốt 10 năm qua. Dịch vụ tốt và các nhân viên vô cùng chu đáo. Nếu không phải là tốt nhất thì cũng là một trong những hãng hàng không tốt nhất”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi

  1. Air New Zealand, New Zealand

“Tiếp viên hàng không vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp và quan tâm tới khách hàng. Bữa tối rất xuất sắc, kể cả ở khoang phổ thông. Đến cả video hướng dẫn an toàn cũng rất hài hước. Chắc chắn tôi sẽ không bay của hãng nào khác từ New Zealand tới Mỹ đâu”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-2

  1. Emirates, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

“Hãng hàng không này thực sự rất đẳng cấp và vô cùng thoải mái. Mọi thứ tôi trông đợi đều vượt qua mức ấy. Từ phần thuyết trình cho đến dịch vụ đều vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên chi phí cũng không phải quá cao. Máy bay Airbus cũng lớn và không khí bên trong thoải mái, ghế ngồi rộng, cửa sổ lớn”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-3

  1. Japan Airlines, Nhật Bản

“Khoang hành khách của Japan Airlines rất thoải mái và đồ ăn cũng vô cùng ngon. Dịch vụ của hãng cũng rất chất lượng”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-4

  1. EVA Air, Đài Loan, Trung Quốc

“Một trong những điều khác biệt của EVA với các hãng hàng không khác đến từ những điều nhỏ nhất. Từ cái gối cho tới bữa ăn, tất cả đều khác biệt. Những điều nhỏ ấy cũng đã khiến chuyến bay của chúng tôi vô cùng đặc biệt rồi”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-5

  1. Southwest Airlines, Mỹ

“Máy bay luôn luôn đúng giờ và dịch vụ cũng tốt. Đây là hãng hàng không tôi thấy tốt nhất ở Mỹ”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-6

  1. Jet2.com, Anh

“Chúng tôi mới trở về từ Bồ Đào Nha và điều tôi có thể nói là Jet2 là một hãng hàng không rất tuyệt. Từ đầu tới cuối, tất cả đều hoàn hảo”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-7

  1. Qatar Airways, Qatar

“Tôi đã đi du lịch rất nhiều lần với Qatar và chắc chắn, đó là một trong những hãng hàng không tốt nhất. Dịch vụ luôn rất chu đáo, dù bạn ngồi ở khoang nào. Cách họ quan tâm tới các khách hàng cũng thực sự ấn tượng. Ngoài ra, có rất nhiều thứ để bạn giải trí trên máy bay”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-8

  1. Azul, Brazil

“Azul là một hãng hàng không rất tốt với dịch vụ ấn tượng. Chắc chắn tôi sẽ bay của hãng này nhiều lần”.

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-9

  1. Korean Air, Hàn Quốc

10-hang-hang-khong-tot-nhat-the-gioi-10

“Chúng tôi bay từ Chicago tới Hong Kong với con nhỏ. Và chuyến bay với KA là một trong những điều tuyệt nhất của hành trình này. Dù ngồi ở khoang phổ thông, bạn vẫn cảm thấy rất tuyệt vời. Nhân viên của KA luôn thân thiện và đối xử với khách thiện tình.”

 

Cảm nhận của bạn