ve-may-bay-dong-hoi-di-ha-noi-1

14/03/2018 4 phút để đọc

Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ tại Goingo.com

Chuyên mục : Vé máy bay theo hành trình
Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ tại Goingo.com
5 (100%) 1 vote

Hãy để GOINGO là bạn đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch từ Đồng Hới đi Hà Nội. Đặt vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ ngay hôm nay nhé!

Thông tin giá vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội

Vé máy bay Quảng Bình đi Hà Nội hiện có cả 3 hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.

Giờ bay trong ngày như sau: Chuyến bay xuất phát ở sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) lúc 15:40 và tới sân bay Nội Bài lúc 17:05.

Bàng giá chuyến bay từ Đồng Hới (VDH) tới Hà Nội (HAN):

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Đồng Hới – Hà Nội Vietnam Airlines 1.645.000
Vietjet 422.900
Jetstar 1.712.500

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Lưu ý:

  • Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

ve-may-bay-dong-hoi-di-ha-noi-3

  • Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.
  • Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

Tổng quan chặng bay

Chuyến bay từ Đồng Hới tới Hà Nội là chặng bay thẳng, xuất phát từ Sân bay Đồng Hới và kết thúc hành trình tại sân bay Nội Bài.

Sân bay Đồng Hới thuộc xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Đây là một trong những sân bay chính của khu vực Bắc Trung Bộ. Sân bay giúp Quảng Bình tham gia kết nối các di sản thế giới ở miền Trung như Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An và Không gian Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên. Con đường di sản này kết hợp giữa du lịch tìm hiểu văn hóa và khám phá thiên nhiên.

ve-may-bay-dong-hoi-di-ha-noi-2

Sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport) nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km. Để di chuyển từ sân Nội Bài về Hà Nội, bạn có thể đi taxi (giá dao động từ 300.000 – 400.000), hoặc đi xe bus giá khoảng 8-9.000đ/lượt… Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ bay của 2 hãng hàng không nội địa là Jetstar và VietJet Air thì có thể di chuyển bằng xe bus của hãng với giá vé 40.000 đ/chiều.

Đặt vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội tại GOINGO

Quý khách hãy nhanh tay truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ – đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar để đặt vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay đi Hà Nội của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất.

ve-may-bay-dong-hoi-di-ha-noi-4

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, nếu có nhu cầu đi Hà Nội, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

 

Cảm nhận của bạn