ve-may-bay-ca-mau-di-ha-noi-1

12/03/2018 4 phút để đọc

Vé máy bay Cà Mau đi Hà Nội giá rẻ tại Goingo.com

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay Cà Mau đi Hà Nội giá rẻ tại Goingo.com
5 (100%) 1 vote

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng với kiến trúc hàng trăm tuổi và nền văn hóa phong phú với sự ảnh hưởng của khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và Pháp. Tư vấn cách đặt vé máy bay Cà Mau đi Hà Nội giá tốt nhất.

Thông tin sân bay, hãng hàng không

Sân bay Cà Mau tiếp đón các chuyến bay nội địa từ duy nhất một thành phố, đó là thành phố Hồ Chí Minh. Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 3km nên du khách có thể sử dụng bất cứ phương tiện nào để di chuyển đến sân bay.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay đến Cà Mau với tần suất 1 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng này từ 1.600.000VNĐ trở lên tùy thời điểm.

Nhìn chung, giá vé máy bay chặng Cà Mau đi TP. HCM có giá khá cao vì chỉ do Vietnam Airlines độc quyền khai thác, và chỉ mỗi ngày một chuyến. Nhưng chất lượng dịch vụ hàng không mà Vietnam Airlines chưa làm phật ý bất kỳ khách hàng nào.

Vì vậy, muốn đi từ Cà Mau ra Hà Nội bạn phải bay từ Cà Mau ra Tp. Hồ Chí Minh sau đó tiếp tục bay từ Tp.Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

Đến chặng bay TP. HCM đi Hà Nội quý khách có thể thoải mái hơn trong việc chọn giờ bay vì ngày nào cũng có đến 20 chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa.

Nếu quý khách đang muốn tiết kiệm chi phí sau chuyến bay của Vietnam Airlines, quý khách nên chọn Vietjet hoặc Jetstar để đồng hành cho chuyến bay tiếp theo bởi họ vẫn đang hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, đem đến cho hành khách những chuyến bay tiết kiệm nhất. Mức giá giao động từ 500.000 đến trên dưới 1 triệu đồng một vé cho đường bay TP. HCM – Hà Nội.

 Lưu ý:

– Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

– Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

– Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

ve-may-bay-ca-mau-di-ha-noi-4

– Đôi lúc có chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên giá vé thấp hơn và cũng có lúc đặt gần ngày bay giá vé cao hơn. Cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Cà Mau đi Hà Nội tại Goingo.com

Quý khách hãy nhanh tay truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ – đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines để đặt vé máy bay Cà Mau đi Hà Nội giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay đi Hà Nội của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất.

ve-may-bay-ca-mau-di-ha-noi-3

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, nếu có nhu cầu đi Hà Nội, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

Cảm nhận của bạn