Ve-may-bay-Vietnam-Airlines-di-Sai-Gon-2

29/01/2018 4 phút để đọc

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn (TP HCM) giá rẻ tại Goingo.com

Chuyên mục : Vé máy bay theo hành trình
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn (TP HCM) giá rẻ tại Goingo.com
5 (100%) 1 vote

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn sẽ đưa bạn khám phá một trong những đô thị năng động và lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là điểm đến lý tưởng với những khu di tích, khung cảnh thiên nhiên lý tưởng giúp bạn trải nghiệm những điều lý thú nhất đến không ngờ. Để khám phá thành phố năng động, nhộn nhịp này, hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines tại đại lý GOINGO.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn

Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) là điểm đến hấp dẫn không chỉ khách du lịch trong nước mà cả quốc tế. Nhu cầu mua vé máy bay ngày càng tăng, kéo theo các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar đang khai thác với tần suất cao.

Ve-may-bay-Vietnam-Airlines-di-Sai-Gon-1

Hiện nay, giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn rẻ nhất khởi hành từ các thành phố Hà Nội có giá chỉ từ 1.084.000 VND, từ Đà Nẵng chỉ từ 913.000 VND, từ Đà Lạt chỉ từ 825.000 VND, từ Nha Trang chỉ từ 604.000 VND…

Vé máy bay đi Sài Gòn khởi hành từ Hà Nội do hãng Vietnam Airlines khai thác đang có mức giá từ 1.084.000 VND. Giá vé có hầu hết vào các ngày trong tuần, nhiều khung giờ đẹp.

Với tần suất hơn 10 chuyến/ngày, bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn cho mình được những tấm vé tốt nhất đồng hành cùng hãng hàng không 4 sao đẳng cấp quốc tế. Trên mỗi chuyến bay quý khách sẽ được tặng một suất ăn nhẹ chất lượng. Mức giá có thể rẻ hơn trong những chương trình khuyến mại.

Giá vé máy bay Đà Nẵng – Tp.HCM: Từ 913.000, bạn đã sở hữu vé máy bay một chiều của chặng Đà Nẵng – TP.HCM tháng 2, 3/2018. Mức giá có thể rẻ hơn thực tế trong các thời điểm khuyến mại. Trong khi đó, giá vé chặng Đà Lạt – Tp. Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines chỉ từ 825.000VND/chiều. Với tần suất 4 chuyến bay/ngày, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các quý khách hàng.

Ve-may-bay-Vietnam-Airlines-di-Sai-Gon-1

Hiện tại, chặng bay Nha Trang – Sài Gòn đang được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 3 chuyến bay/ngày. Giá vé Nha Trang – Sài Gòn chỉ từ 604.000 VND/chiều.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn là vé đi một chiều, đã bao gồm thuế và phí
  • Giá vé không giống nhau, tùy thuộc vào thời điểm mua vé. Bạn nên mua vé càng sớm thì sẽ được giá rẻ hơn

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn giá rẻ cùng GOINGO

Quý khách hãy nhanh tay truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ – đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines để đặt vé đi Sài Gòn giá rẻ.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất. Không chỉ đặt vé nhanh chóng, GOINGO còn tư vấn giúp bạn cách mua được vé giá rẻ nhất.

Ve-may-bay-Tam-Ky-di-Sai-Gon

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Sài Gòn, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của của GOINGO (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

 

Cảm nhận của bạn