Ve-may-bay-Vietjet-di-Da-Nang-3

19/01/2018 3 phút để đọc

Đặt vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng giá rẻ tại Goingo.com

Chuyên mục : Vé máy bay theo hành trình
Đặt vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng giá rẻ tại Goingo.com
5 (100%) 1 vote

Đà Nẵng là trung tâm văn hóa du lịch của miền trung. Từ đây bạn có thể kết hợp với nhiều điểm du lịch khác nhau như Huế, Đà Nẵng, Hội An… Hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng để tận hưởng một trong những nét văn hóa miền trung nổi tiếng nhất nước.

Thông tin chung về vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng

Hiện có 9 đường bay từ các thành phố nội địa đến Đà Nẵng.

Ban Mê Thuột – Đà Nẵng Vinh – Đà Nẵng
Pleiku – Đà Nẵng Nha Trang – Đà Nẵng
Hà Nội – Đà Nẵng Đà Lạt – Đà Nẵng
Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng Cần Thơ –  Đà Nẵng
Hải Phòng – Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng dưới đây:

+ Đường bay Hà Nội – Đà Nẵng: Vietjet Air có giá vé từ 199.000 trở lên (trung bình 7 chuyến/ngày) với thời gian bay: 1h15p.

ve-may-bay-Vietjet-di-Da-Nang

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: Vietjet Air có giá vé từ 199.000 trở lên (trung bình 7 chuyến/ngày) với thời gian bay: 1h15p.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thời điểm đặt vé.

Một số lưu ý

– Thời gian bay và lịch trình bay có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành theo hướng dẫn của GoinGo.

– Hành khách nên đến sân bay trước 45p để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30p khi máy bay cất cánh.

GOINGO luôn khuyến khích quý khách đặt vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.

Đặt vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng giá rẻ tại GoinGo

GoinGo – Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Vietjet Air.

Hệ thống đặt vé của GoinGo đựợc thiết kế với giao diện thân thiện http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng giá rẻ chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời gian để tới tận phòng vé.

ve-may-bay-Vietjet-di-Da-Nang

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay đi các chặng quốc tế và nội địa tại GoinGo qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên của GoinGo sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.

Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng GoinGo (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 ngay hôm nay để chúng tôi song hành cùng bạn trong việc đặt vé máy bay Vietjet Air đi Đà Nẵng giá rẻ!

Cảm nhận của bạn