vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

10/01/2018 6 phút để đọc

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

Chuyên mục : Kinh nghiệm
Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

Hãy cùng GOINGO điểm qua kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản để bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa có một chuyến du lịch đến xứ sở Hoa Anh Đào hoàn hảo nhé!

Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

Mua vé máy bay sát ngày khởi hành, đặc biệt là những dịp lễ, Tết, cuối tuần thì bạn sẽ phải chịu mức giá rất cao so với bình thường. Do đó, hãy đặt vé cho chuyến hành trình bay của bạn trước vài tháng hoặc tối thiểu 1 tháng.

Hiện nay, các hãng hàng không thường tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay dành cho khách hàng. Song bạn cũng cần lưu ý rằng: Vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt từ các hãng hàng không là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Loại vé này được tổ chức bán, thanh toán qua các trang web chính thức của Hãng Hàng không. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản.

vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản 2

Bên cạnh đó, trong nhiều trường hợp bạn đặt vé sát ngày bay tình trạng hết vé phổ thông buộc phải mua vé máy bay “hạng thương nhân” cao gấp đôi giá vé hạng phổ thông, hoặc tai hại hơn là mua nhầm vé máy bay giả tại các phòng vé lừa đảo. Do đó, hãy đặt vé ngay khi bạn có kế hoạch đi Nhật và lựa chọn các phòng vé, đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản uy tín.

Đặt vé theo từng nhóm người

Theo kinh nghiệm, khi mua vé máy bay bạn nên mua vé cho một nhóm người vì giá vé sẽ được ưu đãi hơn mua lẻ. Lưu ý, bạn không nên mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Nếu người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến sẽ mất luôn số hành lý bạn dự tính mua cho đoàn. Để chắc chắn, trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày, bạn hãy quyết định việc có mua thêm hành lý hay không.

Đặt vé ở đâu để có giá rẻ nhất?

Hiện nay có rất nhiều nơi để đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản để bạn lựa chọn, hãy xem xét các yếu tố để lựa chọn nơi đặt vé máy bay uy tín để đảm bảo cho chuyến hành trình đi du lịch Nhật Bản của bạn không gặp trục trặc gì. Bạn có thể đặt vé qua các hình thức sau:

vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản 3

 • Đặt vé trực tiếp tại hãng hàng không: Bạn có thể đặt trực tiếp qua website, đặt qua các phóng vé của hãng, đặt qua điện thoại, qua địa chỉ Email… Hình thức này giúp bạn đảm bảo độ tin cậy về vé mà bạn đặt, song việc đặt trực tiếp này bạn thường đặt vé lẻ do vậy giá sẽ cao hơn khá nhiều.
 • Đặt vé thông qua bên trung gian: Việc đặt vé thông qua các công ty cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay cho khách sẽ giúp bạn mua được giá vé rẻ hơn. Vì khi khách đặt vé, các đơn vị này sẽ gộp tất cả những khách hàng có cùng ngày bay đến Nhật sau đó đặt vé với số lượng lớn.

Mua vé máy bay hãng hàng không nào?

Một số hãng hàng không bay từ Việt Nam đến Nhật Bản:

 • Hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Air China
 • China Airlines
 • Cathay Pacific
 • China Southern Airlines
 • Japan Airlines
 • Korean Air
 • China Eastern Airlines
 • All Nippon Airways
 • Asiana Airlines
 • Philippine Airlines
 • Thai Airways
 • United Airlines

Không khó khăn như những cuộc săn vé siêu rẻ của những hãng bay giá rẻ (Air Asia, Vietjet, Jetstar hay Tiger Airways). Những hãng hàng không quốc gia như Thai Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines mỗi khi đưa ra một chương trình khuyến mãi nào đó đều diễn ra liên tục trong khoảng thời gian vài tháng. Ngoài ra, chuyến bay cũng được thông báo chính xác như thế nào để bạn có thể tiện trong việc chủ động thời gian lựa chọn hành trình bay đúng ý mình mà giá vé vẫn tốt nhất có thể.

vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản 4

Trên đây là những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản bạn cần biết. Hi vọng bạn sẽ đúc kết được những kinh nghiệm quý báu khi tìm kiếm các thông tin tại website của GOINGO. Gọi ngay đến hotline (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 để đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản một cách nhanh chóng nhất!

Cảm nhận của bạn