09/01/2018 4 phút để đọc

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Chuyên mục : Kinh nghiệm
Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn
5 (100%) 1 vote

Sài Gòn – trung tâm văn hóa, kinh tế bậc nhất của nước ta. Không cần những bãi biển cuốn hút, không cần những ngọn thác thiên nhiên hùng vĩ nhưng Sài Gòn vẫn quyến rũ chết người bởi vẻ đẹp rất riêng.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sẽ đưa bạn tới sân bay Tân Sơn Nhất. Sân bay Tân Sơn Nhất nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 8km nên việc di chuyển vào thành phố rất dễ dàng. Từ sân bay vào thành phố, bạn có thể sử dụng các loại phương tiện như taxi, ô tô, bus, xích lô, xe máy…

Trong khuôn khổ bài viết này, GOINGO xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn:

Đảm bảo đường truyền máy tính tốc độ cao

Hiện tại, đa số các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không đều được tiến hành chủ yếu qua Internet. Do đó, muốn săn được vé giá rẻ bạn phải có một chiếc máy tính tốc độ truy cập Internet tốc độ cao – công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc săn vé. Các hãng hàng không như Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Air Asia, Tiger Airways… thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại vé máy bay đi Sài Gòn công bố rộng rãi trên website.

Thời điểm các hãng tung vé khuyến mại thường có tình trạng nghẽn mạng bởi số lượng vé có hạn và thời gian bán vé ngắn. Bạn phải thường trực, liên tục cập nhật thông tin và sử dụng các trình duyệt nhanh để săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn.

ve may bay gia re di Sai Gon

Cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên

Muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, bạn phải nắm được thông tin các chương trình khuyến mãi nhanh nhất.

Hầu hết các hãng hàng không và đại lý vé máy bay cấp 1 hiện nay đều có website riêng, ví dụ:

Hầu hết khi ra chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Sài Gòn, các hãng hàng không và các đại lý chính sẽ công bố rộng rãi trên website. Bạn có thể truy cập website của hãng hoặc vào website của GOINGO để đăng ký email nhận tin.

ve may bay gia re di Sai Gon 2

Khi có các chương trình khuyến mãi, bộ phận tư vấn sẽ gửi đến email thông báo cho bạn biết. Ngoài ra, có một cách khác để bạn săn vé máy bay giá rẻ đi sài gòn một cách nhanh chóng, đó là qua facebook. Hãy chủ động like fanpage của các hãng hàng không và Facebook GOINGO tại địa chỉ: https://www.facebook.com/goingocom/ để nhận tin một cách nhanh nhất.

Lưu ý khi đặt vé vào ngày/giờ khuyến mại

Sau khi đến ngày/giờ khuyến mãi, hãy nhanh tay truy cập vào website của hãng để tìm kiếm hành trình đi Sài Gòn mà mình mong muốn. Nếu gặp tình trạng nghẽn mạng do số người truy cập quá đông thì cũng đừng vội nản lòng, cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt. Chắc chắn rằng thẻ Visa/Master card của bạn còn đủ tiền đặt vé: Nếu đã check được vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, bạn cần có sẵn thẻ Visa Debit và Master Debit còn đủ tiền để thanh toán.

ve may bay gia re di Sai Gon 3

Nếu không có chương trình khuyến mãi, làm sao để mua được vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ?

Đừng lo, bạn chỉ cần gọi ngay đến hotline (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350. Nhân viên tư vấn của GOINGO sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất tại thời điểm bạn yêu cầu đặt vé!

Cảm nhận của bạn