06/01/2018 4 phút để đọc

Vé hãng Jeju Air

Chuyên mục : Tìm vé theo hãng
Vé hãng Jeju Air
5 (100%) 1 vote

Được thành lập từ năm 2005 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, Jeju Air là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất so với hàng không khác tại Hàn Quốc.

Hiện tại, Jeju Air thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Aekyung và Chính quyền tỉnh Jeju. Với sự nỗ lực của mình, Jeju Air đã không ngừng đổi mới và mở rộng quy mô của mình cũng như chất lượng các chuyến bay để phục vụ nhu cầu khách hàng.

ve hang Jeju Air

Jeju Air “phủ sóng” rộng khắp khu vực châu Á với nhiều đường bay, cung cấp cho bạn mức giá vé “cạnh tranh” đi đến các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia… Bên cạnh tuyến hoat động vô cùng “đắt khách” là “Gimpo – Jeju” và các tuyến nội địa khác, Jeju Air sở hữu hơn 20 đường bay đến các quốc gia Châu Á khác, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Việt Nam.

Đội bay của hãng gồm 17 chiếc Boeing 737-800 hiện đại, gồm 189 ghế cùng rất nhiều dịch vụ, đặc biệt là các trò chơi thú vị được cập nhật thường xuyên, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay thú vị.

ve hang Jeju Air

Đường bay chính của hãng Jeju Air

Thành phố

Đất nước Sân bay

Hồ Chí Minh

Việt Nam Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Đà Nẵng Việt Nam

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Hồng Kông

Hồng Kông Sân bay quốc tế Hồng Kông
Thanh Đảo Trung Quốc

Sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo

Nagoya

Nhật Bản Sân bay quốc tế Chubu Centrair

Osaka

Nhật Bản

Sân bay quốc tế Kansai

Manila Phillipines

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino

Busan

Hàn Quốc Sân bay quốc tế Gimhae
Jeju Hàn Quốc

Sân bay quốc tế Jeju

Cheongju

Hàn Quốc Sân bay Cheongu
Seoul Hàn Quốc

Sân bay quốc tế Gimpo

Seoul

Hàn Quốc Sân bay quốc tế Incheon
Bangkok Thái Lan

Sân bay quốc tế Survanabhumi

 Quy định hành lý

  • Hành lý xách tay: Chiều rộng x chiều dài x chiều cao (55cm x 40cm x 20cm). Trọng lượng: 10 kg – số lượng:1
  • Hành lý ký gửi: Tổng kích thước 3 chiều cộng lại không quá 273cm. Trọng lượng: 15kg – số lượng: 1

Các hạng vé của Jeju Air

Hiện tại, hãng hàng không Jeju Air đang triển khai 4 hạng vé là: Hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness và hạng Economy.

Đặt vé máy bay Jeju Air tại GOINGO

Để đặt vé máy bay Jeju Air tại GOINGO, bạn vui lòng truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay của Jeju Air với mức giá tốt nhất.

ve hang Jeju Air 2

GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay của Jeju Air cũng như các hãng hàng không khác để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Cảm nhận của bạn