05/01/2018 4 phút để đọc

Vé hãng Tiger Airways

Chuyên mục : Tìm vé theo hãng
Vé hãng Tiger Airways
5 (100%) 1 vote

Được thành lập từ năm 2003, Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách vận chuyển. Hãng nổi tiếng với những sáng kiến trong ngành công nghiệp hàng không, cũng là hãng hàng không đầu tiên tại châu Á hoạt động tại ga sân bay giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí.

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Trung bình mỗi năm, hãng lại vận chuyển thêm được 15 – 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Tiger Airways

Hãng chủ yếu khai thác các đường bay trong khu vực châu Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam. Đội bay của Tiger Airways bao gồm 8 chiếc Airbus A320-200 khai thác các đường bay dài từ Singapore tới các nước châu Á.

Hiện tại, hãng đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tăng thêm đội bay để phục vụ nhu cầu bay giá rẻ cho người dân Singapore hoặc các nước Châu Á muốn tham quan, khám phá đất nước Singapore.

Từ Việt Nam, bạn có thể khởi hành từ hai sân bay lớn là Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, nơi có các chuyến bay của Tiger Air đang tiến hành khai thác.

Ngày 25/7/2017, Tiger Airways sáp nhập vào Scoot, và hoạt động với tên Scoot kể từ thời điểm này.

Hạng vé và một số thông tin chung

Tiger Airways  cung cấp các hạng vé cơ bản như: Light, Combo, Combo Plus. Dù ở hạng vé nào, Tiger Airways  cũng cam kết mang tới cho khách hàng những chuyến bay thuận tiện với mức giá rẻ nhất.

Tiger Airways

Về cơ bản, các hạng vé đều cho phép hành khách mang theo hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 10kg, hành lý ký gửi sẽ được tính phí riêng. Tiger Airways  không có chính sách hoàn trả vé trừ một số trường hợp đặc biệt và các chuyến bay nội địa ở Úc với một số điều kiện đi kèm.

Hãng hàng không Tiger Airways kết nối rất nhiều điểm đến du lịch với giá cả rất phải chăng cùng với cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và uy tín. Nếu có nhu cầu di chuyển trong khu vực châu Á – châu Úc, hay đơn giản nhất là một chuyến dạo chơi, tham quan và mua sắm ở Singapore, vé máy bay của Tiger Airways  là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tham khảo giá vé các chặng bay phổ biến của Tiger Airways/Scoot

Khởi hành từ

Đến Giá vé từ (USD)
 

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội

Singapore 66
Kuala Lumpur

108

Phnom Penh

124

Jakarta

138

Phuket

142
Bangkok

147

Hong Kong

213

Guangzhou

213
Sydney

258

 

 

 

 

 

TP. Hồ Chí Minh

Singapore

60

Kuala Lumpur

70

Jakarta

100
Phuket

104

Bangkok

109

Hong Kong

175

Guangzhou

175

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí.

Đặt vé máy bay Tiger Airways tại GOINGO

Để đặt vé máy bay Tiger Airways/Scoot tại GOINGO, bạn vui lòng truy cập http://goingo.com/  hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay của Tiger Airways/Scoot  với mức giá tốt nhất.

GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay của Tiger Airways/Scoot cũng như các hãng hàng không khác để bạn lựa chọn.

Scoot

Ngoài ra, bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn