05/01/2018 6 phút để đọc

Vé hãng Cebu Pacific

Chuyên mục : Tìm vé theo hãng
Vé hãng Cebu Pacific
5 (100%) 1 vote

Cebu Pacific (CEB) là một trong những hãng hàng không lâu đời và quy mô lớn nhất ngành công nghiệp vận tải hàng không Philippines, có trụ sở tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Pasay, Manila.

Hãng Cebu Pacific bước vào ngành công nghiệp hàng không từ năm 1996 và đi tiên phong trong chiến lược “giá vé thấp, giá trị lớn” ở Philippines. CEB đã bay cùng hơn 100 triệu hành khách hàng năm và con số này đang không ngừng gia tăng. Hãng đã khai thác các chuyến bay đến 28 thành phố ở 18 quốc gia ở ASEAN, Bắc Á, Australia và Trung Đông.

Cebu Pacific là hãng hàng không thứ hai của Philippines thực hiện các chuyến bay đến  Việt Nam sau hãng hàng không quốc gia Philippines Airlines. Cebu Pacific  có tất cả 35 điểm đến tại Đông Á (Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Thượng Hải, Hạ Môn, Đài Loan, Hàn Quốc…) và Đông Nam Á (Indonesia, Malaysia, Philippines, Visayas, Mindanao, Singapore, Thái Lan, Việt Nam…).

Cebu Pacific 1

Bạn có thể đặt vé máy bay Cebu Pacific với một số tuyến bay tại Việt Nam như: Hồ Chí Minh – Manila, Hà Nội – Manila, Hồ Chí Minh – Davao, Hồ Chí Minh – Cotabato, Hồ Chí Minh – Cebu, Hồ Chí Minh – Cagayan Oro, Hồ Chí Minh – Butuan, Hồ Chí Minh – Boracay…

Đội bay, mạng đường bay Cebu Pacific

CEB hiện đang khai thác một đội tàu 55 chiếc, trong đó có 47 máy bay Airbus gồm nhiều chủng loại như: 10 máy bay Airbus 319-100, 31 máy bay Airbus 320, 6 máy bay A330 và 8 máy bay ATR 72-500, một trong những máy bay hiện đại trên thế giới.

Đến năm 2021, Cebu Pacific sẽ nhận thêm nhiều máy bay Airbus A320 và 30 máy bay Airbus A321 theo đơn đặt hàng. Đây là sự đầu tư cho kế hoạch dịch vụ đường dài của hãng năm 2013.

Bảng giá vé của Cebu Pacific:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp. Hồ Chí Minh

Boracay 142

Cebu

168

Hong Kong

213

Singapore

234
Sydney

356

Hà Nội

Boracay

156

Cebu

174
Hong Kong

216

Sydney

368

Giá vé khứ hồi hạng phổ thông chưa bao gồm thuế phí

Mục tiêu của hãng là giảm tối đa thời gian dưới mặt đất, tăng cường thời gian bay trên không cũng như cắt giảm các cơ chế vận hành không cần thiết trong suốt lộ trình chuyến bay. Với phương châm hoạt động này, Cebu Pacific đã mang dịch vụ giao thông hiện đại nhất đến với mọi người.

Hãng hàng không Cebu Pacific đón nhận các giải thưởng quốc tế trong nhiều năm liền như:

  • Giải thưởng hãng hàng không giá rẻ nhất năm do Budgies and Travel Awards trao tặng năm 2012.
  • Năm 2011: Cebu Pacific nhận giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất năm về chất lượng máy bay do Digital Filipino Web Awards trao tặng.
  • Hãng hàng không đạt lợi nhuận cao nhất năm 2011 do Airport Transport World bình chọn.

Hãng hàng không Cebu Pacific đang khai thác nhiều chương trình khuyến mãi. Tại Việt Nam, hãng cũng đã thiết lập văn phòng đại diện, mở đường bay trực tiếp từ Việt Nam đến các nước trong khu vực.

Cebu Pacific 2

Hạng ghế và quy định hành lý của Cebu Pacific

  • Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific cung cấp 2 hạng ghế là:
  • Hạng phổ thông: là hướng khai thác cho các hạng vé máy bay giá rẻ của Cebu Pacific, với lượng ghế trong mỗi chuyến bay chiếm phần lớn.
  • Hạng thương gia: với thiết kế sang trọng và không gian riêng tư, mang đến cho hành khách lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu.
  • Quy định về hành lý ký gửi và hành lý xách tay

Theo quy định của hãng, hành lý xách tay được phép mang lên máy bay chia làm 2 mục áp dụng cho từng chủng loại máy bay:

Các chuyến bay của Airbus: Hành lý không được vượt quá tổng kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không được quá 7kg.

Vé máy bay Cebu Pacific: Các chuyến bay của ATR: hành lý không được vượt quá kích thước (cao – dài – rộng) 56cm x 35cm x 20cm và trọng lượng không được quá 7kg.

Cebu Pacific 3

Hành lý ký gửi cũng được áp dụng riêng cho từng hạng ghế:

Hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.

Hạng Phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.

Đặt vé máy bay Cebu Pacific tại GOINGO

Để đặt vé máy bay Cebu Pacific tại GOINGO, bạn vui lòng truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay của Cebu Pacific với mức giá tốt nhất.

GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay của Cebu Pacific cũng như các hãng hàng không khác để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn