Royal Air Maroc 6

03/01/2018 7 phút để đọc

Vé hãng Royal Air Maroc

Chuyên mục : Tìm vé theo hãng
Vé hãng Royal Air Maroc
5 (100%) 2 votes

Royal Air Maroc (RAM) là hãng hàng không quốc gia Maroc, đồng thời cũng là hãng hàng không lớn nhất nước này. Hãng có trụ sở chính ở sân bay Casablanca – Anfa, trung tâm hoạt động ở sân bay quốc tế Mohammed V, chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế tới Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ…

Hãng hàng không Royal Air Maroc được thành lập vào tháng 7/1953 với tên gọi là Royal Air Maroc – Compagnie Nationale de Transports Aériens. Ngày 28/6/1957, tên gọi Royal Air Maroc (RAM) được thông qua.

Đội bay và đường bay của hãng Royal Air Maroc

Tính tới tháng 11/2017, Royal Air Maroc sở hữu 55 máy bay chở khách và 1 máy bay chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa. Loại máy bay được hãng sử dụng chủ yếu thuộc dòng máy bay Boeing hiện đại với khả năng vận chuyển hành khách số lượng lớn.

Với những chặng bay đường dài, hãng sử dụng 3 loại máy bay là B787 – 8, B747 – 400 và B767 – 300.

Với đường bay trung bình, máy bay B737 – 800, B737 – 700, Embrear 190 được sử dụng và ATR72 – 600 dùng cho các chặng bay khu vực.

Máy bay B737 – 300 được sử dụng để chuyên chở hàng hóa.

Royal Air Maroc 2

Về đường bay, Royal Air Maroc có hơn 90 điểm đến trong nước cũng như quốc tế. Trong đó có 56 điểm đến quốc tế tới các thành phố lớn như Amsterdam, Bangkok, Berlin, Boston, Chicago, Colombo, Delhi, Dubai, Houston…

Royal Air Maroc 1

Từ Việt Nam, hãng khai thác đường bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) tới các điểm đến khác nhau như Bamako (Maroc) Abidjan (Bờ Biển Ngà), Accra (Ghana), Bamako (Mila),…

Hạng ghế của hãng hàng không Royal Air Maroc

Hiện tại, hãng hàng không Royal Air Maroc khai thác 2 hạng ghế chính trên các chuyến bay của mình là Business và Economy.

Hạng ghế Business: Khoang ghế rộng hơn, các chương trình giải trí cá nhân đa dạng, ghế da êm ái, thức ăn ngon sẽ mang đến cho hành khách một chuyến đi thoải mái, thư giãn.

Royal Air Maroc

Hạng ghế Economy: Mặc dù là hạng ghế phổ thông nhưng hãng Royal Air Maroc vẫn sẽ mang đến cho bạn một chỗ ngồi thoải mái và dịch vụ chu đáo nhất.

Đối với nhu cầu ăn uống trên máy bay, Royal Air Maroc cung cấp 2 bữa ăn với thực đơn thay đổi thường xuyên. Bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn nhẹ, bữa chính, vài món tráng miệng và trà hoặc cà phê. Với chất lượng dịch vụ như vậy, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ dễ dàng và tiện ích không khác gì hạng ghế thương gia.

Quy định về hành lý của Royal Air Maroc

Hành lý miễn cước

Theo như quy định của Royal Air Maroc, hành lý miễn cước sẽ được xác định dựa trên chặng bay và loại ghế được chọn.

Cụ thể như Châu Âu – Maroc hạng ghế phổ thông sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý không quá 23kg, hạng thương gia sẽ được phép mang theo 2 kiện 23kg/kiện.

Các quốc gia không thuộc Mỹ/ Canada/ Châu Phi/ Ai Cập/ Ả-rập Xê-út/ Lebanon/ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được phép mang theo 1 kiện 23kg cho hạng phổ thông và 2 kiện cho hạng thương gia.

Các chuyến bay đến Mỹ/ Canada/ Châu Phi/ Ai Cập/ Ả-rập Xê-út/ Lebanon/ Thổ Nhĩ Kỳ, số lượng hành lý miễn cước sẽ được tăng lên là 2 kiện 23kg/kiện cho ghế phổ thông và 3 kiện cho ghế thương gia.

Riêng khi đến Brazil thì hạng ghế phổ thông và thương gia đều được phép mang theo 2 kiện 32kg/kiện, hay Qatar với hạng ghế phổ thông 2 kiện 23kg/kiện và 2 kiện 32kg/kiện cho hạng thương gia

Hành lý quá cước

Khi hành lý miễn cước mang theo vượt quá quy định như trên thì sẽ phải tính thêm phí. Mức phí sẽ được đưa ra tùy thuộc vào từng chặng bay cụ thể.

Hành lý đặc biệt

Hãng đưa ra những quy định cụ thể về hành lý đặc biệt trên chuyến bay của mình. Những hành lý được coi là hành lý đặc biệt, bao gồm: Xe đạp, động cơ, dầu ăn, tivi, vũ khí, đạn dược, xe lăn chạy bằng pin.

Royal Air Maroc 7

Hãng cũng đưa ra thông tin về các đồ vật bị cấm mang theo như chất nổ, đạn dược, các sản phẩm độc hại, tác nhân gây bệnh, chất phóng xạ, các sản phẩm dễ cháy, khí nén, bếp gas…

Vận chuyển vật nuôi

Trong trường hợp bạn mang theo thú cưng, Royal Air Maroc đảm bảo sẽ chăm sóc tốt cho chúng nhưng phải đáp ứng các yêu cầu là: Không nặng quá 5kg bao gồm cả lồng hoặc túi đựng. Vật nuôi được đặt ở trong thùng chứa rắn với lỗ thông khí và kích thước không vượt quá 115cm (55 x 40 x 20cm). Có giấy chứng nhận về sức khẻo và giấy phép nhập cảnh.

Đặt vé máy bay Royal Air Maroc tại GOINGO

Để đặt vé máy bay Royal Air Maroc với mức giá tốt nhất tại GOINGO, bạn vui lòng truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay của Royal Air Maroc cũng như các hãng hàng không khác để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn