American-Airlines-5

02/01/2018 3 phút để đọc

Vé hãng American Airlines

Chuyên mục : Tìm vé theo hãng
Vé hãng American Airlines
5 (100%) 1 vote

Được thành lập từ năm 1930, American Airlines được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới (nếu tính về số lượng hành khách) và là một trong ba hãng hàng không hàng đầu của nước Mỹ.

American Airlines có trụ sở chính ở thành phố Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth, United State.

Là một hãng hàng không có lịch sử thành lập lâu đời nhất tại Mỹ, American Airlines có mạng đường bay rộng lớn trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới, từ các thành phố nội địa đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Canada, Châu Mỹ Latin, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quôc và Ấn Độ.

American-Airlines-2

Hiện tại, hãng American Airlines đang là một trong số ít bán vé các hành trình đến Mỹ với giá rẻ nhất.

Quy định hành lý riêng của American Airlines

American Airlines có quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam đến Mỹ.

– Hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg.

– Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kg.

Trong trường hợp hành khách chỉ sử dụng chặng bay nội địa của American Airlines, hành khách sẽ phải trả phí hành lý ký gởi cho kiện đầu tiên là 25.00USD/kiện, kiện thứ 2 là 35.00USD/kiện.

Đối với hành lý xách tay, American Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg.

American-Airlines-1

Mạng đường bay và giá vé của hãng American Airlines

Từ Việt Nam, bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Chicago của American Airlines hoặc đi các thành phố lớn quốc tế như: Los Angeles, New Your,  Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, St Louis, Atlanta, San Diego, Orlando, Las Vegas, Houston, London, Mexico, Cancun, Phoenix…

American-Airlines-3

Bảng giá vé máy bay American Airlines từ Việt Nam đi các thành phố:

Chng bay ni đa

Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội – Los Angeles

1528

Tp Hồ Chí Minh – Canada

1793

Tp Hồ Chí Minh – Houston

1398

Đặt vé máy bay American Airlines tại GOINGO

Để đặt vé máy bay American Airlines tại GOINGO, bạn vui lòng truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay của American Airlines với mức giá tốt nhất.

GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay của American Airlines cũng như các hãng hàng không khác để bạn lựa chọn.

American-Airlines-4

Ngoài ra, bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn