28/12/2017 7 phút để đọc

Vé máy bay đi Philippines

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Philippines
5 (100%) 1 vote

Một trong những cách nhanh nhất để sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ là truy cập hệ thống của GOINGO. Chúng tôi sẽ cùng bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất, tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất giúp bạn có một hành trình thuận lợi và tiết kiệm!

Thông tin sân bay tại Philippines

Philippines có khoảng 85 sân bay công và hơn 111 sân bay tư. Trong đó, sân bay quốc tế Ninoy Aquino là sân bay quốc tế chính. Các sân bay quan trọng khác là sân bay quốc tế Clark, sân bay quốc tế Mactan-Cebu, sân bay quốc tế Francisco Bangoy và sân bay quốc tế Zamboanga.

Từ sân bay Ninoy Aquino về thành phố chỉ khoảng 7km nên việc di chuyển rất tiện lợi, bạn có thể chọn đi bus, Jeepney hoặc taxi. Bình thường nếu bắt taxi từ thành phố đi sân bay, bạn sẽ phải trả khoảng 150-200 Peso, nhưng đi từ sân bay về thành phố thì mất khoảng 500-600 Peso. Ra cửa sân bay bạn sẽ thấy nhiều bàn taxi ghi giá. Nên mặc cả giá trước khi sử dụng dịch vụ vì bạn có thể mặc cả còn 2/3 đến khi họ đồng ý.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Philippines

Tại Việt Nam, có 4 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines và ngược lại là:

  • Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội)
  • Cảng hàng không Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh)
  • Cảng hàng không Cam Ranh (Khánh Hòa)
  • Cảng hàng không Đà Nẵng (Đà Nẵng).Phillipines-1

Vietnam Airlines, Cebu Paciffic Airlines, Philippines Airlines là 3 hãng hàng không có đường bay thẳng tới Philippines. Ngoài ra, 3 hãng hàng không phổ biến là Cebu Paciffic Airlines, Philippines Airlines, PhilAir Express… cũng có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Philippines

  • Đường bay Hà Nội – Manila: Hiện có 16 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay này như Jetstar Pacific Airlines, Malaysia Airlines, H1, Vietnam Airlines… Trung bình mỗi ngày có 62 – 75 chuyến bay khứ hồi với giá vé dao động từ 149 – 3219 USD. Đường bay thẳng hiện có hãng hàng không Cebu Pacific Air khai thác với tần suất mỗi tuần 3 chuyến, khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 1h00 bay thẳng đến sân bay Manila Ninoy Aquino thủ đô Manila vào lúc 5h00 (giờ địa phương). Thời gian bay thẳng vào khoảng 3 tiếng. Trường hợp bay có điểm dừng, bạn có thể tham khảo một số hãng hàng không quốc tế như Vietnam Airlines (trung chuyển qua thành phố Hồ Chí Minh) hoặc Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kuala Lumpur), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Cathay Pacific (trung chuyển tại Hong Kong)…Phillipines-2
  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Cebu: Được khai thác bởi 12 hãng quốc tế như Philippine Airlines, H1, Vietnam Airlines, Singapore Airlines… Giá vé chặng này dao động từ 77– 2.865 USD. Trung bình mỗi ngày có 49 chuyến bay Tp Hồ Chí Minh – Cebu. Philippines Airlines thường đưa ra giá vé rẻ nhất trong tất cả các hãng.
  • Đường bay Nha Trang – Manila giá vé khoảng 110 – 3627 USD. Mỗi ngày có khoảng 36 chuyến được thực hiện bởi Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines…
  • Đường bay Đà Nẵng – Cebu: được khai thác bởi Vietnam Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airlines…với giá vé 228 – 2695 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí. Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Philippines giá tốt Cebu Pacific Air là hãng hàng không thường tung vé giá rẻ đi Philippines, cụ thể là Manila với giá vé cực ưu đãi như 760.000đ, 870.000đ, 975.000đ…

Một điều vô cùng quan trọng là hành khách mua vé bất kỳ chuyến bay nào khởi hành từ sân bay Manila là đều không bao gồm thuế sân bay. Khi ra sân bay cũng phải đóng thêm 550Peso (*500VND). Do đó, đừng tiêu hết tiền mà hãy chừa lại 550peso đóng thuế để được lên máy bay.

Phillipines-3

Nếu bạn tiết kiệm tiền vé máy bay bằng cách chỉ mua vé có hành lý xách tay thì nên lưu ý rằng lúc về hành lý của bạn có thể >7kg. Tại sân bay NAIA 3 hải quan rất kỹ, vào trong cửa cuối cùng còn phải cân lại hành lý. Nếu > 7kg là bị phạt. Mẹo nhỏ để qua cửa là cân trước hành lý, đồ thừa bỏ vào túi xốp hoặc túi giấy, các loại túi shopping thì hải quan sẽ không để ý và cho qua thoải mái.

Từ tháng 12 – 5 thời tiết mát mẻ, mùa Giáng Sinh và Phục Sinh, tháng 1 – 5 diễn ra nhiều lễ hội… là mùa du lịch cao điểm. Nếu thực hiện hành trình du lịch vào thời điểm này, bạn nên đặt vé và các dịch vụ khác thật sớm để nhận được mức giá ưu đãi.

Philippines miễn visa cho người mang hộ chiếu phổ thông, thời gian tạm trú không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

Phillipines-4

Đặt vé máy bay đi Philippines tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Philippines với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Philippines của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Cảm nhận của bạn