28/12/2017 7 phút để đọc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Đến với GOINGO, bạn không chỉ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ mà còn có được những thông tin hữu ích về sân bay, các hãng hàng không và thời điểm thích hợp để đặt được vé giá tốt.

Thông tin sân bay tại Hàn Quốc

Hàn Quốc có đến 13 sân bay dân dụng, trong đó có 6 sân bay quốc tế là:

  • Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul
  • Sân bay Quốc tế Gimhae – Busan
  • Sân bay Quốc tế Jeju – đảo Jeju
  • Sân bay quốc tế Muan – thành phố Muan
  • Sân bay quốc tế Gimpo – Seoul
  • Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon

Các sân bay quốc tế đều được đầu tư xây dựng hiện đại phục vụ một cách tốt nhất các chuyến bay từ Hàn Quốc đi và đến các nước trên thế giới.

Hàn Quốc 1

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc

Các đường bay từ Việt Nam đến xứ Kim Chi không chỉ được 2 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines và VietJet chú trọng khai thác mà còn nhận được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều các hãng hàng không quốc tế.

Các hãng hàng không có tần suất khai thác khá thường xuyên khác là Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air…

Hàn Quốc 2

Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Tại Việt Nam, hiện có 3 sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các đường bay nối liền khoảng cách từ Việt Nam đến Hàn Quốc. Các đường bay và giá vé máy bay đi Hàn Quốc được cập nhật dưới đây:

– Các đường bay đến Seoul:

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 21

159

175

VietJet Air

China Southern Airlines

HongKong Airlines

Đà Nẵng – Seoul

199

199

239

Air Macau

7C

Vietnam Airlines

Sài Gòn – Seoul

159

211

230

China Southern Airlines

Thai Airways

Malaysia Airlines

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều đi Seoul, chưa bao gồm thuế phí.

+ Đường bay Hà Nội – Seoul: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: VietJet Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines…với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày.

Hàn Quốc 4

+ Đường bay Sài Gòn – Seoul: Được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air… đầu tư khai thác với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày.

+ Đường bay Đà Nẵng – Seoul: Hiện đang được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines… chú trọng khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày.

– Các đường bay đến Busan:

+ Đường bay Hà Nội – Busan: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines… Mỗi ngày có 50 chuyến phục vụ chặng bay, trong đó Vietnam Airlines có 22 chuyến bay/ngày. Giá vé dao động từ 282 – 990USD.

Hàn Quốc 5

+ Đường bay Sài Gòn – Busan: Được khai thác với tần suất 47 chuyến bay/ngày. Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines… là các hãng hàng không thường có số lượng lớn các chuyến bay phục vụ đường bay này. Giá vé dao động từ 250 – 1.973USD.

+ Đường bay Đà Nẵng – Busan: được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways… khai thác với tần suất 50 chuyến bay/ngày. Giá vé dao động từ 321 – 923 USD.

– Các đường bay đến Jeju:

+ Đường bay Hà Nội – Jeju: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines… với tần suất khoảng 45 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 303 USD – 1.138 USD.

+ Đường bay Sài Gòn – Jeju: Được các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines… khai thác với tần suất 48 chuyến bay/ngày. Giá vé dao động từ 360 – 1.058USD.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá tốt nhất

VietJet, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air… là các hãng hàng không thường bán vé máy bay giá rẻ cho các đường bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Trong đó, VietJet là hãng hàng không thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá 0 ĐỒNG, 9.000 ĐỒNG cho đường bay từ Hà Nội đến Seoul.

Hàn Quốc 6

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, tại Hàn Quốc diễn ra nhiều Lễ hội hoa khác nhau như: Lễ hội hoa Hangan, Lễ hội hoa anh đào Jeju, Lễ hội hoa anh đào Cheongpungho… Do đó, bạn nên tránh đặt vé máy bay trong thời gian này vì giá vé máy bay khá cao.

Để mua được vé máy bay đi Hàn giá tốt, bạn nên đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành. Nên đặt vé máy bay vào khoảng tháng 8-10 (mùa du lịch thấp điểm) ở Hàn Quốc thì giá vé sẽ rẻ hơn.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Cảm nhận của bạn