27/12/2017 6 phút để đọc

Vé máy bay đi Úc

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Úc
5 (100%) 1 vote

Đặt vé máy bay đi Úc sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn nắm bắt được thời điểm mua vé và cách mua vé thuận tiện. Với kiến thức và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình đặt vé máy bay đi Úc cho khách hàng, GOINGO sẽ giúp bạn lựa chọn được chuyến bay ưng ý!

Thông tin sân bay tại Úc

Úc có khoảng 607 sân bay hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hành khách. Trong đó 5 sân bay lớn nhất là sân bay quốc tế Kingsford Smith – Sydney, sân bay Melbourne, sân bay Brisbane, sân bay quốc tế Adelaide, sân bay Perth.

Tất cả các sân bay ở Úc đều có sẵn dịch vụ taxi, xe buýt, xe limousine hay shuttle bus (xe đưa đón sân bay) để phục vụ hành khách.

Nước Úc rất rộng nên việc di chuyển giữa các thành phố khá mất thời gian. Nếu bạn dừng chân ở sân bay Sydney và muốn tới Melbourne, bạn sẽ mất khoảng 10h lái xe. Một lựa chọn khác để tiết kiệm thời gian, đó là các chuyến bay nội địa hoặc xe lửa.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Úc

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam mới có 2 thành phố có đường bay tới Úc là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có các đường bay đi Úc như: Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide, Brisbane, Gold Coast, Darwin… do các hãng hàng không Qatar Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Jetstar Pacific, Tiger Airways, Air Asia… khai thác.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Úc

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD)

Hãng hàng không

Hà Nội – Sydney

420

449

519

China Airlines

Qantas Airways

Thai Airways

Đà Nẵng – Sydney 509

527

527

Vietnam Airlines

Singapore Airlines

China Eastern Airlines

Tp Hồ Chí Minh – Sydney 135

209

314

Jetstar Airways

Thai Airways

Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé bay 1 chiều, chưa tính tiền phí, thuế.

Một số đường bay trọng điểm tới các thành phố lớn của Úc.

– Đường bay Hà Nội – Úc: Từ Hà Nội đã có đường bay thẳng tới nước Úc với 2 điểm đến là thành phố Sydney và Melbourne.

+ Hà Nội – Sydney: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16h00p, bay thẳng đến sân bay Sydney Kingsford Smith – thành phố Sydney lúc 8h15p (giờ địa phương). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – Sydney là 13h15p.

+ Hà Nội – Melbourne: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 16h00p đến sân bay Melbourne lúc 8h35p (giờ địa phương). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – thành phố Melbourne là 12h35p.

Nếu lựa chọn bay có điểm dừng giữa Hà Nội và Úc, bạn có thể tham khảo các hãng hàng không quốc tế như: Asiana Airlines (trung chuyển tại Seoul), China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kuala Lumpur…

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Sydney: Được khai thác bởi 18 hãng hàng không như Jetstar Airways, Vietnam Airlines, Philippine Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines… với khoảng 48 chuyến bay/ngày. Theo khảo sát, hầu hết các chuyến bay Tp. Hồ Chí Minh – Sydney chỉ qua 1 trạm trung chuyển với thời gian bay từ 15h – 23h bay/chuyến.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Úc giá tốt nhất

Thời điểm giá vé tăng cao: Mùa lễ hội lớn tại Úc như Lễ hội Hài kịch Quốc tế Melbourne Comedy được tổ chức vào cuối tháng Ba và giữa tháng Tư mỗi năm, Lễ Hội Ẩm Thực và Rượu Vang Melbourne, Lễ hội Adelaide Fringe, Lễ hội ánh sáng Vivid ở Sydney… Để mua được vé giá tốt, bạn nên đặt sớm trước thời điểm dự định bay khoảng 1 đến 2 tháng.

Để đến Úc, ngoài hộ chiếu, bạn cần có Visa hợp lệ cấp bởi Bộ Ngoại giao Úc. Để xin Visa đi Úc, bạn phải nộp hồ sơ trước ít nhất 4 tuần trước ngày đi dự kiến cho Đại sứ quán Úc tại Hà Nội. Lệ phí visa thường là 100 USD. Bạn có thể truy cập website: http://vietnam.embassy.gov.au/hnoivietnamese/home.html để biết thêm chi tiết.

Đặt vé máy bay đi Úc tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Úc với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Úc của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Úc chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn