ve may bay di Trung Quoc (2)

27/12/2017 5 phút để đọc

Vé máy bay đi Trung Quốc

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Trung Quốc
5 (100%) 1 vote

Làm sao để đặt được vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ là câu hỏi của không ít người. Dưới đây là những thông tin về hãng hàng không phục vụ, hành trình bay phù hợp, thời điểm đặt được vé giá rẻ… giúp bạn có chuyến đi Trung Quốc một cách dễ dàng hơn!

Thông tin sân bay tại Trung Quốc

Hiện nay, ở Trung Quốc có 222 sân bay đang hoạt động và 5 sân bay lớn nhất là:

– Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

– Sân bay Quốc tế Phố Đông – Thượng Hải

– Sân bay Quốc tế Bạch Vân – Quảng Châu

– Sân bay Quốc tế Thành Đô

– Sân bay Quốc tế Hàm Dương – Tây An

Đường bay Việt Nam – Trung Quốc thu hút rất nhiều hãng hàng không đầu tư khai thác. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc của các hãng như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines…

ve may bay di Trung Quoc 2

Tại Việt Nam, hiện có 3 sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các đường bay nối liền khoảng cách từ Việt Nam đến Trung Quốc.

Các đường bay và giá vé máy bay đi Trung Quốc:

Chặng bay phổ biến

Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không

Hà Nội – Bắc Kinh

203

205

268

Cathay Pacific Airways

China Southern Airlines

HongKong Airlines

Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu 19

82

111

Jetstar Pacific

Malindo Airways Sdh

China Eastern Airlines

Đà Nẵng – Thượng Hải 189

219

261

Air Macau

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airlines

Lưu ý:  Giá vé này là giá trần, chưa bao gồm tiền phí, thuế.

– Đường bay Hà Nội – Bắc Kinh: Đường bay này hiện được khoảng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Một số hãng hàng không có tần suất khai thác lớn là: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, HongKong Airlines…

ve may bay di Trung Quoc 3

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu: Các hãng hàng không: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Pacific Airlines… đầu tư khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày.

– Đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải: Air Macau, Cathay Pacific Airways, Dragonair, VietJet Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines… là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất cho đường bay này với tổng số chuyến bay lên đến 50 chuyến/ngày.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt

Trung Quốc là đất nước thu hút nhiều hành khách từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các hãng hàng không trên toàn cầu đều khai thác chuyến bay đến các thành phố lớn của Trung Quốc.

Ve may bay di Trung Quoc 4

China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Pacific Airlines… luôn là các hãng hàng không đưa ra mức vé giá rẻ hơn hẳn so với các hãng hàng không khác cùng khai thác chặng bay này. Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa thường xuyên bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ với loạt chương trình “5 NGÀY VÀNG” mà bạn có thể dễ dàng đặt vé từ Việt Nam tới Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Cao Hùng, Thành Đô… với mức giá khứ hồi chỉ từ 39 USD.

Để có được những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt nhất, bạn nên tranh thủ thời gian và đặt vé trước 2 tháng so với ngày khởi hành.

Nên tránh đặt vé trong khoảng tháng 4 – 5 và tháng 10. Đây là mùa du lịch cao điểm ở Trung Quốc, giá vé máy bay và các dịch vụ khách sạn sẽ “đội giá” cao vào thời điểm này.

Ve may bay di Trung Quoc 5

Nhập cảnh ở Trung Quốc khá gắt gao. Bạn đi du lịch, định cư hay du học đều bắt buộc phải đến lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin visa phù hợp. Có visa cùng với hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi bạn mới có thể xuất cảnh rời Việt Nam để đi Trung Quốc.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Trung Quốc với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Ve may bay di Trung Quoc 6

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Trung Quốc chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn