27/12/2017 5 phút để đọc

Vé máy bay đi Đức

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Đức
5 (100%) 1 vote

Đức là quốc gia nổi tiếng thế giới với kho tàng lịch sử văn hóa nhân loại, những lâu đài nguy nga tráng lệ và những lễ hội đường phố vô cùng đặc sắc. Du lịch Đức là nhiều điều mơ ước của khá nhiều người. Dưới đây là những thông tin cần thiết về vé máy bay đi Đức, cũng như hành trình bay, thời điểm đặt giá tốt… giúp bạn có chuyến đi Đức thật tiết kiệm!

Thông tin sân bay tại Đức

Theo thống kê, hiện tại ở Đức có 38 sân bay dân dụng với 7 sân bay quốc tế là: Sân bay Berlin Brandenburg, sân bay Düsseldorf, sân bay Frankfurt, sân bay Dusseldorf, sân bay Munster Osnabruck, sân bay Hanover, sân bay Munich. Với hành trình từ Việt Nam đến Đức, có đến hơn 70 hãng hàng không khai thác đường bay.

Tại Việt Nam, 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Đức và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Đức với tần suất lớn như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian, Thai Airways, Emirates…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Đức

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Berlin 302

324

324

Qatar Airways

Turkish Airlines

Finnair

Đà Nẵng – Berlin

324

596

475

Finnair

Cathay Pacific Airlines

Turkish Airlines

Sài Gòn – Berlin

324

339

467

Finnair

Turkish Airlines

China Airlines

Lưu ý: Trên đây là giá vé cho hành trình 1 chiều chưa tính thuế phí. 

– Đường bay Hà Nội – Berlin: hiện được khai thác bởi 22 hãng hàng không như: Finnair, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Deutsche Lufthansa, China Southern Airlines… Mỗi ngày trung bình có khoảng 41 chuyến bay khứ hồi, giá vé cho chặng này dao động từ 302 – 5.049USD.

– Đường bay Sài Gòn – Berlin: có hơn 30 hãng hàng không khai thác đường bay này là Finnair, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Air Berlin… Trung bình mỗi ngày có khoảng 48 chuyến bay, giá vé dao động từ 324 – 5.223USD.

– Đường bay Đà Nẵng – Berlin: Hiện được các hãng hàng không như Finnair, Cathay Pacific Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines… khai thác với tần suất khoảng 43 chuyến/ngày. Giá vé dao động từ 324 – 5.373USD.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Đức giá tốt nhất

Hiện tại từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Đức, nên chuyến bay của bạn có thể quá cảnh tại một số điểm như: Doha (Qua ta), Abu Dhabi (Tiểu Vương Quốc Ả Rập), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)… Vì vậy, khi đặt vé máy bay cần có sự khéo léo trong việc kết hợp thời gian bay, cung đường bay để giảm thiểu chi phí và tránh mệt mỏi cho bản thân.

Nên đặt vé trước 2 tháng so với ngày bay để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Bạn cũng có thể “canh” vé khuyến mãi được các hãng hàng không bất ngờ mở bán. Vietnam Airlines là hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “Giảm giá vé máy bay đi châu Âu” bao gồm cả các hành trình đến Đức, chương trình “Cất cánh dễ dàng” – giảm từ 15% – 30% cho tất cả các hành trình quốc tế… Ngoài ra, các hãng Qatar Airways, Etihad Airways… cũng mở bán nhiều vé giá rẻ.

Mùa cao điểm du lịch kéo dài từ tháng 5 đến cuối tháng 10. Trong khoảng thời gian này, thời tiết đẹp và có nhiều sự kiện du lịch, lễ hội dân gian. Nếu du khách có ý định du lịch Đức trong thời điểm này, cần chú ý đặt vé máy bay trước để chắc chắn có vé và giá tốt.

Tháng 11 đến tháng 4 là khoảng thời gian mùa thu và mùa xuân, băng tuyết tan và không khí khá ẩm ướt. Lúc này, giá vé máy bay và dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng cũng rẻ hơn.

Đặt vé máy bay đi Đức tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Đức với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Đức của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Đức chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn