ve may bay di Canada (5)

27/12/2017 6 phút để đọc

Vé máy bay đi Canada

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Canada
5 (100%) 1 vote

Truy cập GoinGo.com ngay hôm nay để dễ dàng săn những tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ. Dưới đây là những thông tin về hãng hàng không, thời điểm đặt vé giá tốt dành cho bạn!

Thông tin sân bay tại Canada

Nắm được những thông tin này sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay đi Canada dễ dàng hơn.

Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

– Sân bay quốc tế Pearson

– Sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau

– Sân bay quốc tế Vancouver

– Sân bay Calgary

– Sân bay quốc tế Ottawa

ve may bay di Canada 1

Cách thức di chuyển từ sân bay ở Canada về các khu vực trung tâm cũng khá đơn giản. Nếu không có người thân hoặc công ty du lịch đón, bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc bus…

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Canada

Tại Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Canada và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và cảng hàng không Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Hiện có khá nhiều hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đến Canada như: Cathay Pacific (quá cảnh ở Hồng Kông), Vietnam Airlines (liên danh với Delta), China Airlines, Eva Airs (quá cảnh ở Đài Bắc)… song chưa có đường bay trực tiếp.

ve may bay di Canada 2

Bạn sẽ phải nối chuyến tại ít nhất 1 địa điểm giữa Việt Nam và Canada. Bạn có thể chọn một trong hai hướng bay chính: Hướng Thái Bình Dương (hướng Đông) và hướng Đại Tây Dương (hướng Tây). Nếu thành phố bạn đến nằm trong tỉnh Québec hay các tỉnh “duyên hải” như Newfoundland, Nova Scotia, New Brunseick, PEI…, bạn nên chọn hướng bay Tây (Đại Tây Dương).

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Toronto 423

487

708

EVA Airways

ANA All Nippon Airways

Turkish Airlines

Đà Nẵng – Toronto 797

839

900

Delta Air Lines

Korean Air

China Southern Airlines

Sài Gòn – Toronto

509

544

661

Jet Airways

Air China

ANA All Nippon Airways

Lưu ý: Giá trên là giá vé 1 chiều chưa có thuế phí.

– Đường bay Hà Nội – Toronto: Có khoảng 20 hãng hàng không khai thác, một số hãng có tần suất phục vụ lớn như: Vietnam Airlines, Jet Airways (India), ANA All Nippon Airways, Japan Airlines… Mỗi ngày có khoảng 44 chuyến bay, mỗi chuyến có tổng thời gian bay khoảng 23h.

ve may bay di Canada 3

– Đường bay Sài Gòn – Toronto: Hiện được các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Airlines, EVA Airways, Korean Air… khai thác với tần suất 47 chuyến bay/ngày. Các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến Vancouver có tổng thời gian bay khoảng 27h và quá cảnh tại một số điểm như: Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Manila (Philippines), Hong Kong…

– Đường bay Đà Nẵng – Toronto: Hiện được các hãng hàng không: Korean Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines… khai thác với tần suất khoảng 39 chuyến bay/ngày.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Canada giá tốt

Để có được những tấm vé máy bay đi Canada với giá tốt nhất, bạn nên sắp sẵn lịch trình và tiến hành đặt vé trước khoảng 2 tháng. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm, hãy chú ý đến chương trình khuyến mại của các hàng hàng không dành cho các đường bay từ Việt Nam đến Canada được liên tục cập nhật tại GOINGO.

Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cho các chặng bay đến Canada như: chương trình “Cất cánh dễ dàng cùng Vietnam Airlines”; “5 ngày vàng” hàng tháng…

Ngoài ra, để có được vé máy bay đi Canada giá rẻ bạn nên tránh đặt vé vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau và từ tháng 4 đến tháng 9 bởi đây là mùa du lịch cao điểm.

ve may bay di Canada 4

Canada quản lý nhập cảnh khá nghiêm ngặt và bạn có thể bị từ chối nhập cảnh ngay cả khi đã đến nơi, nếu bạn không thực hiện đúng theo yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh.

Do đó, hồ sơ xin visa đi Canada của bạn cần chuẩn bị cẩn thận các loại giấy tờ như: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng/ Giấy khai sinh/ CMND/ Hộ khẩu/ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Các loại giấy tờ chứng minh cho các quan chức xét duyệt thị thực rằng bạn có những “ràng buộc” tại Việt Nam như công việc, nhà cửa, gia đình và bạn sẽ trở về nước sau chuyến đi. Tất cả giấy tờ đều cần được dịch sang tiếng Anh và có dấu xác nhận của địa phương.

Đặt vé máy bay đi Canada tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Canada với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

ve may bay di Canada 5

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Canada của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Canada chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Cảm nhận của bạn