ve may bay di New Zealand 7

26/12/2017 5 phút để đọc

Vé máy bay đi New Zealand

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi New Zealand
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về giá vé máy bay đi New Zealand, hãng hàng không phục vụ, hành trình bay, thời điểm đặt vé phù hợp thì đây là bài viết dành cho bạn…

Thông tin sân bay tại New Zealand

New Zealand có hệ thống sân bay nội địa và quốc tế khá dày đặc phủ khắp các thành phố. Có 62 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn nhất gắn kết New Zealand và thế giới là sân bay quốc tế Auckland, sân bay quốc tế Christchurch, sân bay quốc tế Wellington, sân bay Nelson, sân bay Blenheim…

ve may bay di New Zealand 4

Sân bay quốc tế Auckland là sân bay tiếp nhận nhiều chuyến bay quốc tế nhất. Với mạng lưới xe bus rộng khắp, việc di chuyển từ sân bay về thành phố khá thuận tiện. Bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng bằng taxi.

Tuy nhiên, phụ nữ được khuyến cáo không nên đi xe một mình hoặc bắt xe về đêm từ sân bay. Nếu bạn có chuyến bay đến New Zealand vào đêm thì nên ngủ tại sân bay và di chuyển vào thành phố vào buổi sáng.

Hãng hàng không khai thác đường bay tới New Zealand

Từ Việt Nam, bạn sẽ xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) để bay tới đảo quốc New Zealand. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ của các hãng hàng không như Thai Airways, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Etihad Airways…

ve may bay di New Zealand 2

Trong khoảng hơn 20h đồng hồ, bạn đã có mặt tại sân bay của thủ đô Wellington, New Zealand. Song hiện tại chưa có hãng hàng không nào có đường bay thẳng Việt Nam – New Zealand.

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi New Zealand ở 1 số chặng bay cao điểm:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Wellington 689

830

934

Vietnam Airlines

China Southern Airlines  

Qatas Airways

Đà Nẵng – Wellington 689

673

934

Vietnam Airlines

China Southern Airlines  

Qatas Airways

Sài Gòn – Wellington 779

833

884

Vietnam Airlines

 Qatas Airways

Air New Zealand

Lưu ý: Mức giá áp dụng với giá vé 1 chiều chưa có thuế phí.

– Đường bay Hà Nội – Wellington: Do 7 hãng hàng không khai thác là Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Silkair với 47 chuyến bay/ngày. Giá vé dao động trong khoảng 689 – 2991 USD. Hành khách bắt buộc phải sử dụng những chuyến bay trung chuyển qua 2 – 3 điểm dừng.

– Đường bay Đà Nẵng – Wellington: Do Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Korean Air, Silkair… khai thác với trung bình khoảng 47 chuyến/ngày. Giá vé dao động từ 689 – 1.093 USD.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Wellington: Vietnam Airlines cùng với 3 hãng Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines; Dragonair mỗi ngày khai thác khoảng 45 chuyến bay tới Christchurch. Giá vé khoảng 779 USD – 3.798 USD.

ve may bay di New Zealand

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi New Zealand giá tốt nhất

Khách du lịch đến New Zealand đông nhất là mùa Giáng Sinh và khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4. Thời điểm này các dịch vụ du lịch luôn hoạt động hết công suất và sẽ xuất hiện tình trạng giá cả leo thang. Do đó, bạn nên đặt vé sớm trước khoảng thời gian bay ít nhất 3 tháng.

Yêu cầu đầu tiên để được nhập cảnh vào New Zealand là hộ chiếu bắt buộc phải còn giá trị từ 3 tháng trở lên tính từ ngày phải rời khỏi New Zealand và phải có thị thực (Visa).

ve may bay di New Zealand 8

Đặt vé máy bay đi New Zealand 

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi New Zealand với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi New Zealand của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi New Zealand chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn