ve may bay di Myanmar

26/12/2017 6 phút để đọc

Vé máy bay đi Myanmar

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Myanmar
5 (100%) 1 vote

Với GOINGO, sở hữu tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là những thông tin như sân bay, thời điểm mua vé, cách thức mua vé thuận tiện…

Thông tin sân bay tại Myanmar

Hiện nay ở Myanmar có 41 sân bay đang hoạt động, 5 sân bay lớn nhất là sân bay Mingaladon (Yangon), sân bay Annisaton (Mandalay), sân bay Heho (Heho), sân bay Thandwe (Rakhine State), sân bay Civil (Sittwe).

ve may bay di Myanmar 1

Sân bay quốc tế Yangon là cảng hàng không quốc tế lớn nhất, cách trung tâm thành phố 19km nên việc di chuyển vào thành phố khá dễ dàng.

Cách đơn giản nhất để có được đến và đi từ sân bay đến thành phố là taxi (10 USD từ sân bay vào thành phố). Tiết kiệm hơn thì bạn nên đi xe bus. Chỉ cần ra khỏi nhà ga quốc tế và rẽ phải, đi bộ dọc theo con đường gặp Đường Pyay là bạn có thể đi bus công cộng 51 với chi phí khoảng 200 kyat.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Myanmar

Nối liền khoảng cách giữa Việt Nam và Myanmar là các hãng hàng không quốc tế như Thai Airways, Bangkok Air, Malaysia Airlines, AirAsia, Korean Airlines, Silk Air, Vietnam Airlines, Air India…

ve may bay di Myanmar 2

Tại Việt Nam, có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Myanmar và ngược lại là: cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Trong hầu hết các chặng bay từ Việt Nam tới Myanmar, Vietnam Airlines là hãng có tần suất chuyến bay lớn nhất và hay thực hiện các chương trình khuyến mãi vé giá rẻ.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Myanmar

Từ 3 thành phố lớn của Việt Nam, mỗi ngày có hàng chục chuyến bay tới các thành phố lớn của Myanmar. Loạt giá vé máy bay từ Việt Nam đi Myanmar ở 1 số chặng bay cao điểm:

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không

Hà Nội – Yangon

159

204

419

Vietnam Airlines

Thai Airways

China Airlines

Đà Nẵng – Yangon

79

149

199

Bangkok Airways

Vietnam Airlines

China Southern Airlines

Sài Gòn – Yangon

18

35

130

Vietnam Airlines

Thai Airways

Malaysia Airlines

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé áp dụng cho hành trình bay 1 chiều chưa có thuế phí.

– Đường bay Hà Nội – Yangon: tính đến thời điểm này có tới 13 hãng hàng không khai thác chặng bay này là Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, H1, Silkair… với mức giá vé dao động trong khoảng từ 159 – 2.854 USD. Trung bình mỗi ngày có 47 chuyến bay từ Hà Nội – Yangon. Bạn muốn bay thẳng Hà Nội – Yangon chỉ có duy nhất 1 lựa chọn là Vietnam Airlines.

– Đường bay Đà Nẵng – Yangon: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, H1, Korean Air là những hãng hàng không khai thác đường bay này. Trung bình mỗi ngày có khoảng 40 chuyến bay nối liền Đà Nẵng – Yangon, giá vé dao động từ 79 – 1.130 USD.

ve may bay di Myanmar 4

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Mandalay: Được khai thác bởi 10 hãng hàng không như Jet Airways, Vietnam Airlines, H1, China Southern Airlines, Thai Airways… 1 ngày có khoảng 41 chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh – Mandalay, giá vé từ 18 USD – 2.973 USD. Hiện chưa có đường bay thẳng đến Mandalay nên tổng thời gian bay chặng này khoảng 15 – 20h.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Myanmar

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất có đường bay thẳng Việt Nam – Myanmar. Nếu chịu khó săn vé trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá của hãng là bạn có thể sở hữu mức giá khá rẻ, chỉ từ 9USD. Hãng hàng không nước ngoài như Air Asia cũng mở bán nhiều vé giá rẻ dành cho bạn.

ve may bay di Myanmar 5

Thời tiết ở Myanmar khá nắng nóng, vì vậy thời điểm thích hợp đi du lịch nhất là mùa thu, từ tháng 10 đến hết tháng 2 và các dịp lễ hội. Tuy nhiên nếu bay vào thời điểm này, bạn nên đặt vé khoảng 1 tháng trước khi bay.

Du khách Việt mang hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa khi du lịch Myanmar. Lưu ý: Hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh với thời gian lưu trú không quá 14 ngày. Với visa điện tử bạn có thể ở lại 28 ngày. Tuy nhiên, du khách sẽ buộc phải đến Myanmar qua các sân bay Yangon, Nay Pyi Taw hoặc Mandalay.

Đặt vé máy bay đi Myanmar tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Myanmar với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Myanmar của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Myanmar chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350  – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Cảm nhận của bạn