26/12/2017 3 phút để đọc

Vé máy bay đi Malaysia

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Malaysia
5 (100%) 1 vote

Là một trong những quốc gia giàu truyền thống và đa văn hóa nhất khu vực Đông Nam Á, Malaysia là điểm du lịch lý tưởng. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Malaysia để hòa mình vào không gian văn hóa đa màu sắc cùng sự thân tình, hiếu khách của người dân bản xứ.

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Malaysia tiếp giáp với đất liền của các nước Thái Lan, Indonesia, và Brunei và có đường biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam và Philippines.

Thông tin hãng hàng không, vé máy bay đi Malaysia

Malaysia có 62 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính là sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Penang, sân bay Kuching, sân bay Langkawi.

Tại Việt Nam, có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Malaysia. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có Vietnam Airlines, Thai Airways, Jetstar Asia…

ve may bay di Malaysia 2

Sân bay tại Malaysia hỗ trợ trong việc di chuyển giữa hai nước Việt Nam – Malaysia là:

– Sân bay quốc tế Kuala Lumpur: Sân bay lớn nhất tại Malaysia, nằm cách thủ đô 50km.

– Sân bay Penang: Ở vùng Bayan Lepas củaPenang, cách Penang khoảng 16km.

ve may bay di Malaysia 6

Các lượt bay từ Hà Nội/TP.HCM sang Kuala Lumpur/Penang trung bình mỗi hãng khai thác trên 2 chuyến trong ngày. Tùy vào hành trình và hãng hàng không mà tổng thời gian bay khác nhau.

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia từ Việt Nam

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Kuala Lumpur 40

69

124

Malindo Airways Sdn Bhd

Vietnam Airlines

Malaysia Airlines

Đà Nẵng – Kuala Lumpur

114

189

245

Vietnam Airlines

Bangkok Airways

Singapore Airlines

Sài Gòn – Kuala Lumpur 17

21

49

VietJet Air

Malindo Airways Sdn Bhd

Malaysia Airlines

Lưu ý: Giá vé là hành trình 1 chiều, chưa tính tiền thuế, phí.

Đặt vé máy bay đi Malaysia tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Malaysia với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

ve may bay di Malaysia 7

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Malaysia của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Malaysia chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn