ve may bay di Campuchia

26/12/2017 6 phút để đọc

Vé máy bay đi Campuchia

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Campuchia
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang lúng túng trong việc chọn lựa cho mình tấm vé máy bay đi Campuchia, hãy xem ngay những thông tin về lịch trình, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt vé rẻ… dưới đây!

Những thông tin hữu ích không thể bỏ qua để săn được tấm vé máy bay đi Campuchia giá rẻ

Thông tin sân bay tại Campuchia

Các đường bay đi và đến Campuchia tập trung chủ yếu ở 3 sân bay chính là sân bay quốc tế Phnom Penh, sân bay Siem Reap, sân bay Sihanoukville.

Trong số đó, cảng hàng không quốc tế Phnom Penh là đầu mối quan trọng cho các hoạt động hàng không của cả nước.

Sân bay tọa lạc tại thủ đô Phnom Penh, cách khu vực trung tâm khoảng 7km về phía Tây. Tại khu vực nhà ga chính của sân bay bạn có thể dễ dàng di chuyển về các khu vực bằng taxi hoặc có thể đi xa thêm chút để đón xe bus.

Ở thời điểm hiện tại có đến 20 hãng hàng không đang khai thác đường bay này như Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways…

ve may bay di Campuchia 2

Tại Việt Nam, có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Campuchia và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Phnom Penh 48

129

208

Malindo Airways Sdn Bhd

 Vietnam Airlines 

Thai Airways

Đà Nẵng – Phnom Penh 119

170

332

Vietnam Airlines

 Cambodia Angkor Air

 Bangkok Airways

Sài Gòn – Phnom Penh 47

99

99

Qatar Airways

Cambodia Angkor Air

Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé 1 chiều, chưa tính tiền thuế, tiền phí.

Tùy vào điểm khởi hành của mình mà bạn có thể tham khảo cho mình những hành trình hợp lý:

– Đường bay Hà Nội – Siem Reap: Ở thời điểm hiện tại có hơn 20 hãng hàng không khai thác đường bay này. Trong đó, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines… là các hãng có tần suất phục vụ lớn nhất. Trung bình mỗi ngày có khoảng 49 chuyến bay hoạt động trên tuyến Hà Nội – Siem Reap.

ve may bay di Singapore 3

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Phnom Penh: Hiện được các hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Jetstar Asia, Cambodia Angkor Air, Vietnam Airlines… là các hãng có số lượng các chuyến bay phục vụ đường bay này nhiều nhất.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Siem Reap: Hiện được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, China Southern Airlines… khai thác với tần suất 49 chuyến bay/ngày.

– Đường bay Đà Nẵng – Phnom Penh: Hiện được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Korean Air, Silkair… khai thác với tần suất khoảng 41 chuyến bay/ngày.

– Đường bay Đà Nẵng – Siem Reap: Được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air, Pacific Airlines… khai thác với tần suất khoảng 49 chuyến bay/ngày.

ve may bay di Campuchia 4

Tư vấn cách đặt vé máy bay đi Campuchia giá tốt 

Từ Việt Nam đến Campuchia, bạn có thể chọn dừng chân tại Phnom Penh hoặc Siem Reap trên các chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines, Lao Airlines, Cambodia Angkor Air với giá vé chỉ từ 77 USD.

ve may bay di Campuchia 6

Nếu bạn đã lên kế hoạch du ngoạn Campuchia thì nên đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày bay để nhận được mức giá tốt nhất. Bạn cũng nên để mắt đến các chương trình khuyến mãi được các hãng hàng không bất ngờ triển khai.

Vietnam Airlines là hãng hàng không thường xuyên mở bán vé máy bay đi Campuchia giá rẻ với chương trình “Giảm 30% giá vé máy bay cho hành trình Đông Nam Á”, chương trình “5 ngày vàng khuyến mãi” được triển khai hàng tháng.

Campuchia có khí hậu nhiệt đới gió mùa khá giống Việt Nam nên bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Campuchia từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau khi thời tiết ôn hòa, không quá nóng và ít mưa. Tháng 4 hàng năm là ngày Tết của dân Khmer, có rất nhiều lễ hội nên mức giá vé khá cao, bạn cũng nên lưu ý.

Campuchia nằm trong các nước ASEAN nên bạn không cần visa cũng có thể đến đây.

Đặt vé máy bay đi Campuchia tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Campuchia với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Campuchia của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Campuchia chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn