ve may bay di Thanh Hoa

25/12/2017 4 phút để đọc

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Thanh Hóa
5 (100%) 1 vote

Bạn đang tìm kiếm cho mình vé máy bay đi Thanh Hóa nhưng còn băn khoăn về: giá vé, thời điểm mua vé, các hãng hàng không khai thác đường bay này? Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Thanh Hóa ưng ý!

Thông tin sân bay tại Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa sẽ đưa bạn đến sân bay Thọ Xuân. Sân bay thuộc địa phận thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố 38.5km về phía tây.

Để di chuyển từ sân bay về trung tâm bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận tải như taxi, giá khoảng 450.000đ/chiều, minibus với giá khoảng 20.000đ/chuyến.

Hãng hàng không khai thác đường bay 

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa địa khai thác đường bay đi Thanh Hóa đó là: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.

ve may bay di Thanh Hoa

Chặng bay và giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Hiện có 2 đường bay từ các thành phố nội địa đến Thanh Hóa:

+ Sài Gòn – Thanh Hóa

+ Nha Trang – Thanh Hóa

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Thanh Hóa ở các đường bay phổ biến dưới đây:

+ Đường bay Sài Gòn – Thanh Hóa: Được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa với tần suất khá lớn. Về mức giá hãng Jetstar Pacific thường đưa ra mức giá khoảng 390.000đ, Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 599.000đ – 1.550.000đ, VietJet Air có giá vé khoảng 499.000đ/chiều.

ve may bay di Thanh Hoa

+ Đường bay Nha Trang – Thanh Hóa: Được khai thác duy nhất bởi hãng VietJet Air với mức giá khá ưu đãi 599.000đ.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều bay tới Thanh Hóa, chưa bao gồm thuế phí.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá tốt 

Đối với đường bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa, VietJet Air và Jetstar luôn là hãng đưa ra mức giá vé rẻ nhất.

Bạn có thể săn được vé giá ưu đãi tại các chương trình như: “Cuối tuần siêu khuyến mại” với giá chỉ từ 155.000đ hoặc 199.000đ của Jetstar; chương trình “12h rồi, VietJet thôi” của VietJet Air với giá chỉ từ 0đ…

Đường bay Nha Trang – Thanh Hóa không phải ngày nào Jetstar cũng có chuyến bay. Bởi thế, nếu có kế hoạch bay, bạn cần tìm hiểu thông tin vé sớm để tránh bị hết chỗ hoặc giá vé cao.

ve may bay di Thanh Hoa 3

Tháng 6-8 là mùa du lịch cao điểm tại Thanh Hóa với khu du lịch Sầm Sơn. Thời điểm này giá dịch vụ, khách sạn cũng như giá vé máy bay tăng cao.

Do đó, trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì bạn đều nên hỏi và trả giá trước. Việc đặt vé cũng như đặt phòng khách sạn cần được tiến hành càng sớm càng tốt.

Để sở hữu tấm vé giá tốt, bạn nên đặt vé máy bay đi Thanh Hóa trước ít nhất khoảng 1 tháng hoặc 3 tháng.

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Thanh Hóa với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Thanh Hóa chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Cảm nhận của bạn