25/12/2017 6 phút để đọc

Vé máy bay đi Mỹ

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Mỹ
5 (100%) 1 vote

Đặt vé máy bay đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn nắm bắt được thời điểm mua vé và cách thức mua vé thích hợp. GOINGO xin giới thiệu với bạn cách đặt được chuyến bay ưng ý!

Đừng bỏ lỡ – những thông tin hữu ích giúp bạn đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Thông tin sân bay tại Mỹ

Mỹ là quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới với số sân bay là 15.095. Trong đó, 5 sân bay lớn nhất nhất nước Mỹ là:

  • Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta
  • Sân bay quốc tế O’Hare
  • Sân bay quốc tế Los Angeles
  • Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth
  • Sân bay quốc tế Denver.

ve may bay di My 1

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Mỹ

Từ Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ từ 3 cảng hàng không tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Hiện nay, chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ nên để mua vé máy bay sang Mỹ, bạn phải lựa chọn quá cảnh ở một số thành phố như Hongkong, Seoul (Hàn Quốc), Taipei (Đài Loan), hoặc Narita (Nhật Bản), Trung Quốc… rồi bay thẳng đến San Francisco hoặc Los Angeles (Mỹ) và các thành phố khác của Mỹ.

Các đường bay này được khai thác bởi hàng chục hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, Dragonair, Asiana Airlines, Japan Airlines, United Airlines, Air France…

ve may bay di My 3

Chặng bay và giá vé máy bay đi Mỹ

Nước Mỹ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau nên hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ rất đa dạng.

Dưới đây là một số đường bay trọng điểm tới thành phố lớn của nước Mỹ:

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không

Hà Nội – New York

483

482

554

EVA Airways

American Airlines

Cathay Pacific Airways

Đà Nẵng – Washington

707

811

839

Cathay Pacific Airways

Delta Air Lines

Korean Air

Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles 299

439

445

Air China

China Airlines

Philippine Airlines

Lưu ý: Giá vé cung cấp trong bảng giá và bài là giá vé 1 chiều và chưa có thuế phí.

– Đường bay Hà Nội – New York: Có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này như EVA Airways, Qatar Airways, Etihad Airways, Jet Airways, Asiana Airlines, American Airlines, Vietnam Airlines… Trung bình 1 ngày có 44 – 47 chuyến bay được khai thác từ Hà Nội – New York. Đường bay này sẽ phải qua 1 – 2 trạm trung chuyển, thời gian bay từ 19h – 38h.

– Đường bay Đà Nẵng – Washington: Có khoảng 16 hãng hàng không quốc tế như Etihad Airways, Korean Air, H1, Cathay Pacific Airlines, Air France, Dragonair… và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác đường bay này. Mỗi ngày có khoảng 38 – 40 chuyến bay từ Đà Nẵng – Washington. Hầu hết các chuyến bay đều phải qua 1 – 2 trạm trung chuyển với tổng thời gian bay 1 chuyến khoảng từ 23 – 33h.

ve may bay di My 2

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles: Có khoảng 22 hãng hàng không khai thác đường bay này như Asiana Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Vietnam Airlines… Trung bình mỗi ngày có từ 29 – 32 chuyến bay với đường bay quá cảnh tại 1 đến 2 trạm trung chuyển. Tổng thời gian bay 1 chiều dao động từ 17-35h.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất

Vào mùa lễ hội lớn tại Hoa Kỳ như lễ Giáng Sinh, lễ Tạ Ơn, lễ Phục Sinh, ngày nghỉ cuối tuần Memorial Day, Quốc tế lao động, kỳ nghỉ năm mới… giá vé máy bay sẽ tăng cao. Nếu muốn sở hữu tấm vé tiết kiệm, GOINGO khuyên bạn nên đặt sớm trước thời điểm dự định bay khoảng 1 – 2 tháng.

Theo thống kê giá vé của CheapAir, thời điểm để mua được vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất là 54 ngày trước ngày bay. Nếu bạn thuộc tuýp người luôn lên kế hoạch cho mọi thứ hoặc thường quyết định đặt vé vào phút chót, hãy linh hoạt hơn và biết chờ đợi thời cơ. Nếu bạn còn khoảng 255 ngày để chuẩn bị cho mọi thủ tục bay, hãy kiên nhẫn đợi giá vé giảm dần cho đến ngày thứ 54, trước khi nó bắt đầu tăng trở lại. 3 ngày trước khi chuyến bay khởi hành là lúc giá vé cao nhất.

Cũng cần lưu ý rằng, Mỹ là một trong các quốc gia xin Visa khó nhất từ Việt Nam. Để xin visa thuận lợi, bạn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ càng, bao gồm: Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự định đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán… Trả lời phỏng vấn chính xác và ngắn gọn.

Thời gian xử lý visa tại Việt Nam phụ thuộc từng thời điểm trong năm. Từ tháng 5 đến tháng 9 thường là “mùa cao điểm” do nhu cầu xin visa tăng cao. Bạn nên lên kế hoạch sớm cho chuyến đi du lịch Mỹ và chuẩn bị xin visa càng sớm càng tốt.

ve may bay di My 1

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Mỹ với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Mỹ của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn. Bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi  (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

 

 

Cảm nhận của bạn