ve may bay di Ca Mau

25/12/2017 3 phút để đọc

Vé máy bay đi Cà Mau

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Cà Mau
5 (100%) 1 vote

Với hệ thống đặt vé trực tuyến tại GOINGO, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Cà Mau một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngay dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp…

Thông tin sân bay

Vé máy bay đi Cà Mau sẽ đưa bạn đến sân bay Cà Mau. Sân bay thuộc phường 6, cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3km về phía tây.

Từ sân bay di chuyển vào trung tâm, bạn có thể sử dụng taxi của các hãng như: Taxi Cà Mau, Taxi Mai Linh… hoặc sử dụng dịch vụ xe ôm với giá khoảng 20.000đ/chặng.

ve may bay di Ca Mau 1

Hiện tại, chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay đến Cà Mau.

ve may bay di Ca Mau 2

Chặng bay và giá vé máy bay đi Cà Mau

– Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có duy nhất 1 đường bay đến Cà Mau, với điểm xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh. Chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Cà Mau được thực hiện bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và khai thác chuyến bay vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian thực hiện chuyến bay là 1h00p và giá vé là 1.450.000đ.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Cà Mau giá tốt nhất

Do số lượng các chuyến bay tới Cà Mau rất hạn chế nên bạn cần đặt vé càng sớm càng tốt. Bạn nên tham khảo thông tin và đặt vé ít nhất trước 1 tháng để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang ở các thành phố xa như Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa…, để đến Cà Mau bạn cần đặt vé máy bay tới Tp. Hồ Chí Minh, rồi từ Tp. Hồ Chí Minh bay tiếp đến Cà Mau.

Hành trình từ các điểm trên tới Tp Hồ Chí Minh ngoài Vietnam Airlines còn có 2 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar khai thác.

ve may bay di Ca Mau 5

Đặt vé máy bay đi Cà Mau tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Cà Mau với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Cà Mau của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Cà Mau chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn