vé máy bay đi Huế

22/12/2017 4 phút để đọc

Vé máy bay đi Huế

Chuyên mục : Tìm vé máy bay nhanh theo hành trình
Vé máy bay đi Huế
5 (100%) 1 vote

Huế nổi tiếng là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhờ bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình cùng quần thể di tích lịch sử được thế giới công nhận. Nếu có nhu cầu du lịch đến Huế thì bạn không thể bỏ qua những thông tin về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé máy bay đi Huế dưới đây!

Thông tin sân bay tại Huế

Sân bay Phú Bài chỉ cách trung tâm thành phố Huế 13km nên bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố bằng taxi hoặc minibus. Giá taxi từ sân bay đến trung tâm thành phố Huế (và ngược lại) dao động khoảng 190.000đ – 200.000đ/lượt. Giá vé minibus chiều Phú Bài – TP. Huế: 50.000đ/vé/khách.

vé máy bay đi Huế 1

Hiện mới chỉ có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar khai thác đường bay đến Huế. Chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai thác các đường bay tại sân bay Phú Bài. Trung bình mỗi ngày có khoảng 24 lượt chuyển cất cánh và hạ cánh.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Huế

Đường bay tới Huế mới chỉ được kết nối từ 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh với các chuyến bay thẳng, khứ hồi.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều đi Huế, tính ở thời điểm hiện tại. Giá trên đây chưa bao gồm thuế phí.

vé máy bay đi Huế 2

+ Đường bay Hà Nội – Huế: Tính đến thời điểm này Vietnam Airlines và VietJet Air là hai hãng khai thác đường bay của hãng này. Tần suất chuyến bay thay đổi theo mùa. Giá vé hành trình này chỉ từ 199.000đ trở lên.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Huế được khai thác bởi 2 hãng Vietnam Airlines và  VietJet Air.  VietJet Air có giá vé chỉ từ 199.000đ trở lên.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Huế giá tốt

Hãng Vietjet thường tung ra các chương trình như “Giờ vàng khuyến mãi”, “12h rồi VietJet thôi” hay các chương trình bán vé máy bay 0đ, bán vé máy bay giá 9.000đ…

vé máy bay đi Huế 3

Vietnam Airlines thường đưa ra những tấm vé giá tốt trong chương trình “5 ngày vàng khuyến mãi”.

Vào các thời điểm như lễ, Tết và dịp hè giá vé máy bay đi Huế khá cao bởi nhu cầu bay lớn. Nếu chọn Huế làm điểm du lịch cho chuyến đi sắp tới, bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại bắng cách đặt vé máy bay đi Huế vào dịp sau Tết hoặc mùa du lịch thấp điểm (khoảng tháng 9 – tháng 11). Nên đặt vé trước thời điểm bay khoảng 1 tháng bạn sẽ có cơ sở hữu những tấm vé giá tốt nhất.

vé máy bay đi Huế 7

Đặt vé máy bay đi Huế tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay Huế với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Huế của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn cần đặt vé máy bay đi Huế chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay đi Huế với mức giá tốt nhất.

 

Cảm nhận của bạn