điểm du lịch miễn phí ở Singapore

27/10/2017 5 phút để đọc

Đừng bỏ qua – những điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Chuyên mục : Điểm đến
Đừng bỏ qua – những điểm du lịch miễn phí ở Singapore
5 (100%) 1 vote

Đảo quốc Singapore được đánh giá là 1 trong 5 điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Châu Á. Quốc gia này không chỉ thu hút sự quan tâm từ khách du lịch đến từ các nước trong khu vực, mà nó có sức hấp dẫn đối với tất cả những người yêu thích du lịch trên thế giới. Bạn đã biết những điểm du lịch miễn phí ở Singapore?

Nằm giữa con đường hàng hải trung chuyển hàng hóa tấp nập nhất địa cầu, Singapore là địa điểm lý tưởng dành cho khách du lịch với chính sách hỗ trợ tối đa của chính quyền quốc gia này.

Là một quốc gia phát triển giàu mạnh và mức sống thuộc dạng cao trên thế giới, để có một chuyến du lịch trọn vẹn nơi đây, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Tuy vậy, vẫn có những cách tiết kiệm nếu bạn tìm hiểu kĩ và đặt ra những kế hoạch cụ thể trước chuyến đi. Một trong những cách tiết kiệm cho bạn đó là hãy tới với 10 địa điểm này nhé, bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng Singapore hoàn toàn miễn phí.

điểm du lịch miễn phí ở Singapore   điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Cây cầu treo MacRitchie Tree Top Walk là một trong những điểm du lịch miễn phí ở Singapore – địa điểm lí tưởng dành cho những người yêu thích mạo hiểm. Cây cầu dài 250 m nối liền giữa Bukit Peirce và Bukit Kalang – hai đỉnh cao nhất tại công viên MacRitchie. nơi đây bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn của khu rừng nhiệt đới.

điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Công viên nhạc nước vịnh Marina Bay Sand – chương trình biểu diễn nhạc nước hoành tráng nhất Singapore. Từ chủ nhật đến thứ 5, đêm nhạc nước có 2 suất 20h và 21h30. Riêng thứ 6 và thứ 7 có đến 3 suất diễn là 20h, 21h30 và 23h. Tất cả các suất trình diễn này đều miễn phí nhé.

điểm du lịch miễn phí ở Singapore

điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Gardens by the Bay, cách trung tâm tài chính Singapore chưa đầy 5 phút đi bộ, bạn sẽ tới được khu vườn đẹp nhất Singapore. Cấu trúc khu vườn này gồm 3 phần Bay south, Bay east và Bay central. Gardens by the Bay là một là một trong những điểm du lịch miễn phí ở Singapore, với tập hợp hàng nghìn loài cây quý hiếm. Không gian nơi đây được thiết kế theo kiến trúc hiện đại nhưng hòa lẫn với thiên nhiên. Địa điểm mở cửa từ 9h đến 21h hàng ngày.

điểm du lịch miễn phí ở Singapore  điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Botanic Garden mở cửa lúc 5h-22h hàng ngày, vườn bách thảo Singapore là một trong những điểm đến xanh thu hút nhiều du khách. Trong số các loài cây độc đáo, nơi đây có cây lọng ô 150 tuổi tỏa hương thơm mát nồng nàn, bao trùm một góc công viên. Đây là một trong những điểm du lịch miễn phí ở Singapore mà bạn không nên bỏ lỡ.

điểm du lịch miễn phí ở Singapore

điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Tượng Merlion  biểu tượng của đất nước Singapore. Chắc chắn không cần nói nhiều mọi người cũng hiểu về địa điểm du lịch miễn phí ở Singapore này. Tượng Merlion nằm tại vịnh Marina, thiết kế và thi công bởi nghệ nhân Sang Nila Utama.

điểm du lịch miễn phí ở Singapore   điểm du lịch miễn phí ở Singapoređiểm du lịch miễn phí ở Singapore

Bảo tàng nghệ thuật Singapore, nơi lưu giữ những tác phẩm nổi tiếng của khu vực. Đến nơi đây, bạn sẽ thấy không chỉ trưng bày các tác phẩm, mà bảo tàng này còn phải ánh nhiều khía cạnh về đời sống hiện tại.

điểm du lịch miễn phí ở Singapore  điểm du lịch miễn phí ở Singapore

điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Chợ đêm nghệ thuật MAAD Flea Market là một trong những điểm du lịch miễn phí ở Singapore, địa điểm dành cho những người yêu nghệ thuật. Khi tới đây, ngoài cơ hội thưởng thức, mua sắm các mặt hàng độc đáo, du khách còn có thể thử nghiệm những ý tưởng độc đáo của mình. Do phiên chợ chỉ tổ chức một ngày thứ 6 trong tháng, bạn cần tìm thông tin trên mạng hoặc website để nắm lịch cụ thể.

(ảnh Instagram)

Cảm nhận của bạn