27/10/2017 3 phút để đọc

Có một biển Hà My (Quảng Nam) hoang sơ và đầy bình yên thế này

Chuyên mục : Biển
Có một biển Hà My (Quảng Nam) hoang sơ và đầy bình yên thế này
5 (100%) 1 vote

Bãi biển Hà My vừa mới mẻ, vừa hoang sơ được báo Anh Telegraph chọn vào top những bãi biển đẹp nhất châu Á cùng với 10 bãi biển khác bao gồm: Bãi Dài (Phú Quốc, Việt Nam), Phra Nang (Krabi, Thái Lan) đấy nhé!

Mọi người đều nhắc đến Hội An với bờ biển An Bàng rồi. Thế nhưng nếu chịu khó đi xa hơn, chắc chắn là bạn sẽ có thêm 1 trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Biển Hà My cách núi Ngũ Hành Sơn 6km thôi.

Biển Hà My mang đúng những nét tuyệt đẹp của biển miền Trung, đó là những bờ cát trắng phau trải dài ngút tầm mắt, nước biển trong vắt, xanh một màu ngọc “cực quyến rũ” nhé.

biển Hà My

biển Hà My

Chính là vì Hà My quá hoang sơ và bình yên nên đây là lựa chọn tuyệt lắm đấy. Bạn sẽ được thả hồn trên bờ biển trắng xóa và không bị quấy rầy như những bãi biển đông đúc khác. Và chắc chắn là bạn sẽ thoải mái pose dáng, chụp những tấm hình đẹp long lanh mà chẳng sợ bất chợt có ai lạ lọt vào khung hình nhé.

biển Hà My

biển Hà My

Hà My đẹp nhất vào buổi bình minh và lúc hoàng hôn. Khi mặt trời vừa ló dạng tỏa ánh bình minh hoặc cuối trời chiều khi những ánh nắng cuối cùng hắt lên từ mặt biển.

biển Hà My

Những lúc này biển Hà My khoác lên mình một vẻ đẹp diều kỳ, làm say lòng bất cứ một du khách nào dù là khó tính nhất.  Đây cũng là hai thời điểm ngư dân bắt đầu ra khơi và cập bến khiến không khí bãi biển rất vui nhộn.

biển Hà My

Ăn – ở ngon rẻ lại thoải mái cực kỳ

Ăn đồ hải sản ở Hà My thì miễn chê luôn, vì ở đây dân chài lưới vẫn giăng buồm ra khơi đều đặn, thành ra đồ biển cực kỳ tươi ngon, mà giá cả lại hợp lý nữa.

biển Hà My

biển Hà My

biển Hà My

Chỉ nghĩ đến tôm, hàu, mực, ngao…được chế biến hấp dẫn là đã thèm ơi là thèm rồi. Tội gì mà không ăn cho “đẫy bụng” nhỉ.

biển Hà My

 Nếu đọc xong bài này mà bạn lỡ thích Hà My quá, thì mau mau lên kế hoạch đến với Hà My ngay đi nhé. Tranh thủ nơi này còn vắng và hoang sơ, hãy dắt tay người thân, bạn bè, người yêu “trốn” khỏi thành phố mấy bữa mà tận hưởng sự yên bình bên thiên nhiên thôi.
biển Hà My
(Nguồn: Tổng hợp, Ảnh: instagram)

Cảm nhận của bạn