26/10/2017 4 phút để đọc

Vừa khám phá Sài Gòn, vừa có những bức ảnh check-in siêu chất

Chuyên mục : Điểm đến
Vừa khám phá Sài Gòn, vừa có những bức ảnh check-in siêu chất
5 (100%) 1 vote

Sài Gòn, thành phố hiện đại nhưng ẩn bên trong là một nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Nếu  có dịp du lịch Sài Gòn, hãy lưu tâm đến những địa điểm này bởi bạn không chỉ có những khám phá hay ho về văn hóa, mà bạn sẽ mang về được cơ số những bức ảnh kỉ niệm ấn tượng.

Chợ Bến Thành

Một trong những trung tâm văn hóa của thành phố chính là Chợ Bến Thành. Đây là nơi giao thoa văn hóa giữa Sài Gòn cổ xưa và TPHCM ngày nay. Tới nơi đây mọi người sẽ được trải nghiệm nền ẩm thực phong phú cũng như tìm được cực nhiều những món hàng cần thiết.

du lịch Sài Gòn  du lịch Sài Gòn

du lịch Sài Gòn(Instagram: @jvmeslilley, @agnes_cchan, @biu.m)

Nhà thờ

Những ngôi nhà thờ lâu đời chính là một trong những yếu tố mang tới những nét đặc biệt của thành phố. Đến Sài Gòn hãy đừng quên 5 ngôi nhà thờ lâu đời nhất nơi đây là nhà thờ Đức Bà, nhà thờ Tân Định, nhà thờ Chợ Quán, nhà thờ Huyện Sĩ và nhà thờ Hạnh Thông Tây.

du lịch Sài Gòn du lịch Sài Gòn

du lịch Sài Gòn du lịch Sài Gòn

du lịch Sài Gòn du lịch Sài Gòn(Instagram: @liltran, @nickclent, @audreyyyytmc, @listagrammm, @baoduy)

Bưu điện thành phố

Sở hữu một lối kiến trúc cổ ấn tượng, đây là điểm đến mà nhiều du khách luôn ghé thăm. Đặc biệt, địa điểm này rất lí tưởng cho những bức hình thời trang cá nhân của những bạn trẻ.

  (Instagram: @ilhamkedisi, @sheilasheren)

Nhà hát lớn

Tương tự bưu điện, Nhà hát lớn Thành phố được xây dựng dựa trên lối kiến trúc của Pháp. Đó là một không gian đồ sộ và mang đậm tính cổ điển.

du lịch Sài Gòn

   (Instagram: @oanhvuthikim, @hello_shapka, @nutt_nutz)

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đây là địa điểm có tuổi đời “trẻ” nhất so với các địa danh nổi tiếng ở nơi đây. Dù mới được đưa vào hoạt động những nơi đây nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm nổi bật của Sài Gòn. Nơi đây không chỉ là không gian cho những người thành thị muốn tạm lắng những xô bồ của khói xe, mà đó còn là không gian giao lưu văn hóa đường phố đặc sắc nhất cả nước.

du lịch Sài Gòn

du lịch Sài Gòn   du lịch Sài Gòn(Instagram: _n.a.dung_, @duykhoa_baxter, @phuongtet_)

Dinh độc lập

Một “chứng nhân lịch sử” của Sài Gòn. Nếu ai muốn tìm hiểu nhiều hơn về Sài Gòn thời xưa thì hãy đến với nơi đây.

du lịch Sài Gòn   du lịch Sài Gòn

du lịch Sài Gòndu lịch Sài Gòn

(Instagram: @chaaa_biaaa, @hanh.ngo, @yoitsmatteo, @_na.vu_)

Tòa nhà Bitexco

Nơi đây tượng trưng cho một Sài Gòn hiện đại, năng động và hội nhập. Bitexco là tòa nhà cao nhất thành phố, một địa điểm lí tưởng cho những người muốn khám phá thành phố từ trên cao.

du lịch Sài Gòn   du lịch Sài Gòn(Instagram: @alanw227, @hoangvu_ngo)

Phố Tây Bùi Viện

Nếu nói nơi nào vui nhất của Sài Gòn, chắc chắn mọi người sẽ trả lời là phố Tây. Con phố này là nơi tập hợp của nhiều người sau giờ học, giờ làm căng thẳng. Chỉ cần một chai bia hoặc một ly cock-tail, bạn đã có thể tham gia vào cuộc vui thâu đêm trên nền nhạc EDM thời thượng.

du lịch Sài Gòn   du lịch Sài Gòn(Instagram: @jentbt13, @lunminghuang)

Những cây cầu lớn

Cầu Ánh Sao hay Cầu Mống là những địa điểm dành cho du khách. Đây là những địa điểm lý tưởng để đi dạo hoặc thưởng thức những hàng quán vỉa hè xung quanh.

du lịch Sài Gòn

du lịch Sài Gòn

(Instagram: @luciamadeinjuly_, @luongtanhuynh)

Chùa Bà Thiên Hậu

Một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất của Sài Gòn, không chỉ là một nơi để tĩnh tâm, đây còn là nơi để khách du lịch tới tham quan.

du lịch Sài Gòn  du lịch Sài Gòn

du lịch Sài Gòn(Instagram: @kelvin_tra.n, @kiki_nhayhiphop, @myzmeooo)

Cảm nhận của bạn